Quật xẻ MU, Man City lập kỷ lục lớn lao ở Premier League

Quật xẻ MU, Man City lập kỷ lục lớn lao ở Premier League

Sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League với nhân cách đội bóng với mạch toàn thắng dài nhất sở hữu 14 trận.

Man City đang biểu thị sức mạnh không thể cản nổi ở Premier League. Dù phải làm cho khách ở sân Old Trafford nhưng mà Man City vẫn hoàn hảo giành thắng lợi có tỷ số 2-1. Chiến thắng này tạo điều kiện cho Man City nới rộng khoảng bí quyết có MU lên thành 11 điểm.


Man City lập kỷ lục giành 14 thắng lợi liên tục ở Premier League

Đáng cẩn thận, sau thắng lợi trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League sở hữu nhân cách đội bóng mang mạch toàn thắng dài nhất với 14 trận. Lần rốt cục họ chẳng thể nở niềm vui là trận hòa mang tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội bóng thành London từng thiết lập kỷ lục có chuỗi 13 chiến thắng liên tục ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong 1 mùa giải ở Premier League).

Man City có dịp nới rộng thêm kỷ lục bởi vì ở vòng đấu này vì ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán mang đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa dừng lại ở đó, có chiến thắng đêm qua, Man City đã chấm dứt chuỗi 40 trận bất bại liên tục của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

nhắc về thắng lợi trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã tới Old Trafford và nhẫn nại chờ cơ hội. Toàn đội đã thi đấu quá lý tưởng. Công ty cỏ Nguyễn Gia kiểm soát được cả các đợt phản công, chơi bóng dài của tình địch. Tôi cực kỳ hạnh phúc. Đây là chiến thắng cần thiết. Toàn đội đã thi đấu theo cách thức của mình. Tôi sở hữu lời khen cho họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook