Cổ động viên vác súng AK đến sân khích lệ quả bóng

Cổ động viên vác súng AK đến sân khích lệ quả bóng

Trong cuộc đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ động viên (CĐV) đã có cả súng AK đến sân để khích lệ đội nhà. Dĩ nhiên, đội bóng đá của anh đã… giành chiến thắng.
Ở cuộc chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã với cả súng AK đến sân để khích lệ đội nhà. Điều đáng nhắc, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… khích lệ.


CĐV sở hữu súng AK vào sân bóng đá mini ở Brazil

quý khách hàng đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt ám ảnh. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối phương. Điều này đã làm lên ảnh hưởng tâm lý cực lớn tới thủ môn này.

có lẽ thành ra, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện lợi hạ gục thủ môn đối phương để sở hữu về thắng lợi cho đội nhà. Chưa ngừng ở ấy, sau khi đội bóng đá ham thắng lợi, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong nhiều năm qua, vấn đề bình yên ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip bí quyết đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng có thể có đến không ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook