Sự may mắn của HLV Park Hang Seo lúc Việt Nam hòa Afghanistan

Sự may mắn của HLV Park Hang Seo lúc Việt Nam hòa Afghanistan

với nhiều luồng quan niệm khác biệt về đội tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt của HLV Park Hang Seo, duyệt y trận đấu có Afghanistan tối 14/11. Bên cạnh đó, kết quả vẫn là quan trọng nhất lúc đội tuyển đã sở hữu vé dự VCK Asian Cup 2019, dù chúng ta chạm chán không ít may mắn.

giận dữ của HLV Pfister bên phía Afghanistan đã thấy rõ đội khách tiếc thế nào khi bị chia điểm."Việt Nam cả trận chỉ sở hữu 1 cơ hội. Đấy là quả tấn công đầu của Anh Đức. Trong khi đấy chúng tôi bốn thời cơ, trong đấy đáng nuối tiếc nhất là quả tấn công đầu trúng cột dọc của Amiri gần cuối hiệp nhì. Đúng ra Afghanistan phải thành công trận này", HLV Pfister nhắc.

sở hữu thể có quan niệm cho rằng chúng ta từng hoà sở hữu Afghanistan trên sân trung lập phương pháp nay vài tháng, thì khi về sân nhà, đội tuyển Việt Nam về lý thuyết phải nhận được tỷ số thấp hơn. Nhưng với những gì đã biểu hiện, kiên cố Afghanistan không phải đội yếu.

quan niệm khác đến trong khoảng chỗ Afghanistan từng thất bại Campuchia trên đất Campuchia, cũng tại vòng mẫu Asian Cup 2019, thì khi đá trên sân của 1 đội quả bóng mạnh hơn Campuchia là đội tuyển Việt Nam, họ cũng sẽ thất bại.

tuy nhiên, quả bóng không có thuộc tính bắt cầu như vậy. Mỗi cuộc chiến mang tính chất mỗi khác. Cùng một địch thủ nhưng không phải khi nào gặp mặt họ, họ cũng đá giống khi nào, phong độ của họ trong mọi trận đấu là giống hệt.


Đội tuyển Việt Nam có trận chiến chẳng phải thuận lợi trước Afghanistan

Riêng sở hữu Afghanistan, ở trận đấu vừa diễn ra trên sân Mỹ Đình, họ đá khác hầu hết so với trận lượt đi tại sân trung tâm ở Turkmenistan cách thức này vài tháng.

Đội bóng vùng Trung Á tuồng như được sẵn sàng rẻ hơn cho cuộc chiến này, ý thức cũng cao hơn, bởi họ cần tụ họp cao độ để vượt qua đội tuyển Việt Nam, hòng giành vé đi tiếp. Nếu thầy trò HLV Park Hang Seo không được thần may mắn ủng hộ ở phổ thông cảnh huống, chúng ta đã thất bại.

đấy là chưa nhắc đến việc sau trận lượt đi vài tháng trước, Afghanistan cũng đọc ra những điểm yếu của đội tuyển Việt Nam, để tập kết khai thác, đó là điểm yếu về mặt thể hình, dẫn tới yếu trong kỹ năng ko chiến.

Về mặt này thì HLV Park Hang Seo đã thực hành tốt việc bưng bít nhược điểm của đội tuyển Việt Nam trước Afghanistan. Đội bóng đá của vị HLV người Hàn Quốc với tinh thần chống bóng đá bổng hơi cao, ko để các tiền đạo của đội bóng Trung Á áp sát quá sát cầu môn của thủ môn Tuấn Mạnh.

Còn trong đánh, HLV Park Hang Seo đặt ra đòi hỏi gắt gao về vận tốc cho các học trò. Tức thị những cầu thủ Việt Nam phải xử lý bóng đá nhanh nhất sở hữu thể, thay cho cách chơi tương đối rườm rà và quá lắt nhắt dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, bởi tình địch thường xuyên áp sát.


Hoà Afghanistan để giành vé vào VCK Asian Cup 2019 vẫn là điều quan yếu nhất với đội tuyển Việt Nam

đấy cũng chính là lý do nhưng mà Công Phượng phải rời sân giữa chừng. Vì Công Phượng không đáp ứng được đòi hỏi về mặt vận tốc mà vị HLV người Hàn Quốc đặt ra.

Và cuối cùng, kết quả vẫn là quan trọng nhất. Dù mãn nhãn hay không mãn nhãn người xem, thì đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo cũng đã hoàn thành đòi hỏi tối thiểu trong cuộc đấu mang Afghanistan, đấy là ko thua, qua ấy giành vé tới thẳng VCK Asian Cup 2019.

Nên nhớ, chúng ta đạt được kết quả đấy trong bối cảnh đối phương đang bị dồn vào các con phố cộng, theo kiểu không thắng thì bị mẫu. Nhưng mà bất cứ đội bóng nào lúc dồn vào con đường cộng cũng sẽ trở thành nghiêm trọng.

Huống biển, về mặt tố chất, cầu thủ Afghanistan nhìn chung sở hữu tố chất rẻ hơn cầu thủ Việt Nam, trong môn quả bóng vốn đòi hỏi thể hình và kỹ năng va chạm.

Cũng đừng quên đây là vòng dòng giải châu Á, nghĩa là sân chơi chính thức, trong một trận cầu với tính một mất 1 còn. Nó khác sở hữu trận giao hữu trong ngày ra mắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng hai năm về trước, khi đội tuyển Việt Nam lúc đấy đá sở hữu Đài Bắc Trung Hoa.

Năm ấy, đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng thắng đẹp tình địch đến 4-1, mở màn cho ngày dài những đội tuyển chỉ tìm hiểu thắng đẹp ở các trận giao hữu nhưng mà không đạt kết quả ở các giải đấu chính thức.

Giờ, khởi đầu của HLV Park Hang Seo mang thể trái lại. Giờ mang thể đội bóng của ông Park đá chưa đẹp, nhưng mà chúng ta vừa chiếm được kết quả như mong muốn. Nhưng chung cuộc thì trong quả bóng, mang đá đẹp hay không đẹp thì cũng chỉ hướng tới việc sắm kết quả!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook