Đội đương kim vô địch Thái League muốn mang Văn Quyết

Đội đương kim vô địch Thái League muốn mang Văn Quyết

CLB Buriram United được cho là đang lên kế hoạch mua trung phong Văn Quyết của Hà Nội. Dù vậy, chân sút đội quả bóng thủ đô với xuất ngoại hay không vẫn là câu chuyện của ngày mai.

Liên đoàn bóng Thái Lan bắt đầu áp dụng điều lệ cho phép những CLB đăng ký 1 cầu thủ Đông Nam Á trong đội hình từ khi mùa giải 2018. Bên cạnh đó, cầu thủ này phải với ít ra 20 trận đánh trong màu áo ĐTQG.


Buriram United rất muốn mang được sự phục vụ của Văn Quyết

Theo tạp chí Thái Lan, sở hữu quy định này, nhà đương kim quán quân Thái League đã đạt được thỏa thuận có 1 cầu thủ họ “Nguyễn” ở V-League. Báo chí Thái Lan cũng dự đoán ấy là Nguyễn Văn Quyết – tiền đạo đang khoác áo Hà Nội.

“Gần như mọi sự cẩn thận đều đổ dồn về Nguyễn Văn Quyết”, tờ Fox Sports Asia nhận định. Văn Quyết khoác áo CLB Hà Nội trong khoảng năm 2011, giành 2 chức vô địch V-League 2011 và 2013. Ở lần khoác áo đội tuyển Việt Nam gần nhất, Văn Quyết đeo băng đội trưởng.

Văn Quyết đã sở hữu 50 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam và là yếu tố quan yếu diễn ra từ năm 2014. Ví như Văn Quyết thực thụ chuyển đến Buriram United, anh sẽ là cầu thủ Đông Nam Á thứ nhì gia nhập Thai League 1 vào năm 2018. Trước đấy, CLB Police Tero đã ký kết hiệp đồng có tiền đạo Aung Thu (Myanmar).

hiện nay Văn Quyết đang phải vượt qua nỗi âm u mất hớt tóc vô địch V-League, sau trận hòa 4-4 trước Than Quảng Ninh ở vòng 26. Còn về việc có sang Thái Lan chơi bóng hay ko, chân sút CLB Hà Nội chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook