Đội đương kim vô địch Thái League muốn có Văn Quyết

Đội đương kim vô địch Thái League muốn có Văn Quyết

CLB Buriram United được cho là đang lên kế hoạch tậu trung phong Văn Quyết của Hà Nội. Dù thế, chân sút đội quả bóng thủ đô có xuất ngoại hay không vẫn là câu chuyện của tương lai.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan khởi đầu ứng dụng điều lệ cho phép những CLB đăng ký một cầu thủ Đông Nam Á trong đội hình từ khi mùa giải 2018. Không những thế, cầu thủ này phải mang chí ít 20 trận chiến trong màu áo ĐTQG.


Buriram United rất muốn mang được sự chuyên dụng cho của Văn Quyết

Theo tin báo Thái Lan, mang quy định này, nhà đương kim vô địch Thái League đã đạt được thỏa thuận với một cầu thủ họ “Nguyễn” ở V-League. Tạp chí Thái Lan cũng dự báo đó là Nguyễn Văn Quyết – tiền đạo đang khoác áo Hà Nội.

“Gần như mọi sự chu đáo đều đổ dồn về Nguyễn Văn Quyết”, tờ Fox Sports Asia nhận định. Văn Quyết khoác áo CLB Hà Nội trong khoảng năm 2011, giành 2 chức quán quân V-League 2011 và 2013. Ở lần khoác áo đội tuyển Việt Nam sắp nhất, Văn Quyết đeo băng đội trưởng.

Văn Quyết đã với 50 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam và là yếu tố quan trọng bắt đầu từ năm 2014. Nếu Văn Quyết thực thụ chuyển tới Buriram United, anh sẽ là cầu thủ Đông Nam Á thứ nhị gia nhập Thai League một vào năm 2018. Trước đó, CLB Police Tero đã ký kết hiệp đồng với tiền đạo Aung Thu (Myanmar).

hiện giờ Văn Quyết đang phải vượt qua nỗi bi tráng mất cúp quán quân V-League, sau trận hòa 4-4 trước Than Quảng Ninh ở vòng 26. Còn về việc sở hữu sang Thái Lan chơi bóng hay không, chân sút CLB Hà Nội chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook