Mourinho vẫn khen ngợi Lukaku bất chấp học trò "tịt ngòi"

Mourinho vẫn khen ngợi Lukaku bất chấp học trò "tịt ngòi"

phong độ của Lukaku vừa mới đây rất nghèo đói, nhưng mà Mourinho vẫn hết lời bênh vực học sinh. Chiến lược gia người ý trung nhân Đào Nha đã ngợi khen ý thức thi đấu của cầu thủ người Bỉ trong chiến thắng 1-0 của MU trước Brighton gần đây...

"Bom tấn" giá trị 75 triệu bảng của MU sau giai đoạn đầu thăng hoa đang có tín hiệu chững lại. Nếu 10 trận đầu tiên của mùa giải năm nay trên phần đông những trận mạc, Lukaku ghi được 11 bàn thắng, nhưng 10 trận tiếp theo tiền đạo người Bỉ chỉ ghi được 1 bàn.

khi trả lời nghi vấn về tư thế của trung phong người Bỉ, Mourinho tỏ ra chẳng phải chú tâm đến tới việc cậu học trò đang đạt hiệu suất rẻ. Thay do tỏ vẻ thuyệt vọng, chiến lược gia người người thương Đào Nha lại dành lời khen cho Lukaku trên góc cạnh ý thức đấu tranh


Lukaku chỉ ghi 1 bàn trong 10 trận sắp nhất

Mourinho cho nói: "Cậu ấy đã chiến đấu tuyệt hảo. Lukaku lùi sâu từ những phút trước hết tới các phút cuối cùng của trận đấu. Cách cậu đấy giành lấy quả phạt góc, cách thức Lukaku chấm dứt trận đấu bằng pha tắc bóng đá như 1 hậu vệ trái thực thụ, đó là tinh thần tôi muốn thấy. Nhưng ko phải cầu thủ nào cũng được như vậy".

"Cầu thủ cũng là nhân loại, mỗi con người thì luôn không giống nhau. Lukaku thật ấn tượng, việc cậu ấy làm bàn hay không tôi chẳng bận tâm".

Lukaku hiện đang đứng trước nguy cơ bị treo giò ba trận vì cầu thủ này liên tục đạp cầu thủ Brigton trong cuộc đấu vừa mới đây. Nếu bị FA luận tội, Lukaku sẽ không thể mang mặt trong cuộc đấu giữa tuần này sở hữu Watford và cuối tuần chạm mặt Arsenal.

bây giờ MU đang với được 29 điểm, kém đội đầu bảng Man City tám điểm. Phong độ của "Quỷ đỏ" cách đây không lâu ko thực sự ấn tượng, đặc trưng trong trận mạc đánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook