HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan ko để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc thù của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thuyệt vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước tiên trong lịch sử (thay bởi vì được tham gia với tư cách đội chủ nhà) thì dư vang của trận hoà nhạt ko bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang khiến cho người hâm mộ... Hụt hẫng.

Người ngưỡng mộ đã kỳ vọng vào một sự thay đổi dưới triều đại mới ở đội tuyển, đã mong muốn một khuân mặt mới. Và kèm theo, người được trao gửi niềm tin đấy không ai khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất nỗ lực, nhưng mà màn biểu lộ của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là khá nhạt nhoà

Ông Park đã có gần như thuận tiện khi tiếp thụ đội tuyển, bởi vì kết quả 2 trận chiến dưới thời HLV Mai Đức chung phần lớn đã giải vây hầu hết tâm lý nặng nề của phần lớn tuyển thủ cũng như giúp tuyển Việt Nam đến sắp UAE hơn.

nhưng mà rốt cuộc, dấu ấn mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là tương đối ít, không tính việc ông cởi áo ăn mừng có những học trò sau cuộc đấu. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét đặc sắc nào, từ bí quyết sắp xếp, thay thế nhân sự cho tới điều chỉnh cách chơi trên sân.

có thể thấy rõ khi cần phải cầm bóng hài hòa, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng, hoặc cố gắng phát hành các tuyến đường chuyền dài lên phía trên tạo cơ hội lại cho Afghanistan cầm được bóng và vây hãm cầu môn của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là 1 thí dụ của sự mờ nhạt nhưng ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi vì thiếu thời gian?

Cũng cần phải thông cảm sở hữu HLV Park Hang Seo khi thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời gian để làm cho việc có những học trò thế hệ. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 nhân loại ở tuyển Việt Nam vừa được gọi hội tụ sở hữu ông cũng là cả vấn đề.

với quỹ thời gian ít oi đến và làm cho việc tại dải đất hình chữ S, để chỉnh sửa phổ thông thứ từ chuyên môn, tính chống chọi thậm chí là lề thói của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí chẳng thể.


Càng bế tắc hơn lúc HLV Park Hang Seo chưa để lại phổ thông dấu ấn

1 lý bởi vì khác để với thể thông cảm cho HLV Park Hang Seo lúc phần lớn những trụ cột của đội tuyển đang dồn toàn lực cho những tiêu chí ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức quán quân V-League, khi mà Anh Đức cũng thế hệ đá trọn 90 phút ở trận lượt đi thông thường kết quắp đất nước là ví dụ.

nhưng mà, sau một tuần tụ hội, khiến việc ko để lại dấu ấn lớn tưởng nào mang đội tuyển ko kể việc triệu tập 4 tân binh (nhưng gần như đều ngồi dự bị) thì quả với một sự băn khoăn, lúng túng cho thầy Park ở chặng đường gần đến.

bởi nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thắng lợi là 1 chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay ko cũng lại là 1 nguyên tố khác quyết định sự thành bại của chiếc ghế HLV trưởng. Và tuồng như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn nhiều nỗi lo toan hơn.

Cũng nên nói lại rằng, một điểm lấy được trước Afghanistan không hề là điều gì quá gớm ghê lúc người đã phải nhường nhịn ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng khiến được ở sân khách – nơi gian khổ hơn phổ biến so với việc được đá ở Mỹ Đình.

thất vọng, mà cũng đành phải nhẫn nại bởi vì giao kèo của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook