HLV Park Hang Seo: Công Phượng ko là số một, thì còn ai?

HLV Park Hang Seo: Công Phượng ko là số một, thì còn ai?

- tiền đạo con cưng của bầu Đức dù tiếp diễn vấp phải phổ biến chỉ trích nhưng mà ở U23 Việt Nam lúc này, không người nào qua được Công Phượng. Anh là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang Seo cho chặng trục đường đến đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 đích thực đối sở hữu Công Phượng ko phải quá thắng lợi như đợi mong từ người mến mộ dù chân sút này đã mang 7 bàn thắng, cùng có vài pha kiến thiết cho đồng đội lập công.

Được đá chính trong phần nhiều các trận chiến của HAGL tại V-League, bên cạnh đó chỉ có 7 bàn thắng với được, Công Phượng vững chắc vẫn chưa phải hiệu quả nhất so có những đồng đội tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng không phải chơi lý tưởng nhất ở mùa này

cụ thể hơn, so mang Lâm Ti Phông – người cũng có 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng ko hơn so sở hữu đồng đội cũ tại U19 Việt Nam, lúc thực tại cầu thủ của Khánh Hoà không đá chính phổ quát.

Hiệu suất của trung phong người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so mang Hà Đức Chinh, tiền đạo đã phải nghỉ 1 thời gian vì chấn thương cũng như chơi thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và gần giống sở hữu Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang quẻ Hải ở CLB Hà Nội.

... Nhưng mà là số 1 với thầy Park

Hiệu suất ghi bàn của Công Phượng thực thụ không cao so mang các cơ hội được các đồng đội, hay chính mình phát triển. Ngoài ra, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng tới vị trí của tiền đạo người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là khá rõ ràng lúc Công Phượng vẫn đang là một trong số ít những tuyển thủ với nhiều kinh nghiệm trận mạc nhất ở lứa tuổi U23. Anh sở hữu tới vài năm vùng vẫy ở các giải đấu quốc tế trong màu áo các đội tuyển U đến tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân phổ quát nhất tại V-League.

nhưng mà vững chắc vẫn là trò cưng của thầy Park

không chỉ dày dạn kinh nghiệm chiến trận hơn hầu hết các tuyển thủ được gọi hội tụ lần này, ngay ở việc được yêu thích trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số một ở tuyển U23 Việt Nam thời khắc hiện nay.

Đây chẳng hề là kể suông, lúc thực tế tới khi này những người nhưng mà thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như chú tâm phổ biến nhất vẫn là nhóm cầu thủ của HAGL, trong ấy có Công Phượng.

Và dù chỉ sở hữu mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam ko quá phổ biến nhưng mà ông Park đã lặn lội lên Pleiku đến hai vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như những bạn bè khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái tới đâu.

hẳn nhiên, sự ưu ái nhưng ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay bởi vì đến trong khoảng sự ủng hộ của bầu Đức đối với mình.

do thực tế, chân sút của đội bóng thị trấn Núi chắc chắn sẽ là quân bài cần thiết trong bí quyết vận hành cách chơi của U23 Việt Nam ở thời gian tới đây, nhất là lúc thầy Park toàn bộ sẽ chọn bộ khung là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn trợ thời ổn, kèm theo đó là sự ưu ái từ chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng ko là số 1 tại tuyển U23 Việt Nam thì còn người nào nữa...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook