C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng mang Real Madrid vì thua Tottenham

C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng mang Real Madrid vì thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hiệp đồng mang Real Madrid

Phát biểu sau trận đấu sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không gia hạn hiệp đồng có Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận chiến sở hữu Tottenham. Tuy vậy, điều đó chẳng thể giúp Real Madrid tránh khỏi thất bại mang tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn giao kèo với Real Madrid

Sau cuộc chiến sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thuyệt vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn hợp đồng có Real Madrid. Đây là động thái bất ngờ do trước ấy, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi tăng lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người người tình Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang làm tốt ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm giao kèo và không với ý định gia hạn nữa”.

đề cập thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi bởi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn mang thói quen chiến thắng. Toàn đội muốn đổi thay và chuẩn bị đón nhận thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ khiến được bởi chúng tôi còn phổ quát thời gian”.

có bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League có 6 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ này cần sớm tạo lên phong độ ở La Liga khi mới chỉ sở hữu một pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook