Xuân Trường làm cầu thủ chính trong trận Gangwon thua thảm hại tại Hàn Quốc

Xuân Trường làm cầu thủ chính trong trận Gangwon thua thảm hại tại Hàn Quốc

Sau khi trở về trong khoảng đợt tập kết đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường tiếp tục được đá chính ở giải R-League của Hàn Quốc (giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị). Ở cuộc chiến này, đội quả bóng của Xuân Trường thua 0-4 trước FC Seoul.

Đây là trận chiến trong phạm vi vòng 18 R-League 2017. Lần thứ nhị liên tục Xuân Trường được đá chính nên tiền vệ người Việt Nam đã thi đấu rất phấn đấu.


Xuân Trường tiếp diễn được đá chính trong màu áo Gangwon FC
Xuân Trường đá địa điểm tiền vệ trọng tâm mang áo số 28. Với vẻ như gặp trắc trở về sức khỏe sau đợt về nước tập kết đội tuyển Việt Nam nên Xuân Trường không ghi được đa dạng dấu ấn trong trận chiến này. Sau 90 phút thi đấu, Gangwon nhận trận thua đậm 0-4 trước FC Seoul.

Ở K-League, Gangwon FC đang có 46 điểm, xếp hạng thứ 6 trên bảng xếp hạng ở. Đội bóng của Xuân Trường kém đội dẫn đầu bảng Jeonbuk đến 20 điểm. Theo lịch thi đấu, cuối tuần này (22/10), Gangwon FC sẽ trở về sân nhà Chuncheon đón tiếp đội đầu bảng Jeonbuk trong phạm vi vòng 35 K-League Classic 2017.

Tiền vệ người Tuyên quang đang nỗ lực được ra sân ở K-League, trước lúc về nước chuẩn bị cho trận chiến tuyển Việt Nam chạm mặt Afghanistan ngày 14/11 tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook