Vẻ đẹp của bóng đá hồng bốc lửa mà C.Ronaldo “làm mốilmối lái” cho James Rodriguez

Vẻ đẹp của bóng đá hồng bốc lửa mà C.Ronaldo “làm mốilmối lái” cho James Rodriguez

James Rodriguez đã khiến cho đông đảo người phải ghen tị lúc được đích thân C.Ronaldo giới thiệu làm quen có chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.


Helga Lovekaty, người đẹp được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez


Suốt thời kì qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và thê thiếp cũ Daniela Ospina. Tuy vậy, phải đến mới đây các fans mến mộ thế hệ khám phá ra rằng chính C.Ronaldo đã mối manh cho James Rodriguez làm quen có chân dài gốc Nga tại 1 bữa tiệc.


Vẻ hot bỏng của Helga Lovekaty đã dễ dàng “đốn gục” James Rodriguez


Sau lúc được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cộng Helga Lovekaty đã với phần lớn thời cơ tạo ra tình cảm. Nhì ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng phường hội và cũng đã tương tác sở hữu nhau hầu hết.


Helga Lovekaty vốn là 1 người mẫu nhiều người biết đến tại Nga


Thân hình quyến rũ của chân dài này từng làm cho không ít con tim thổn thức


nhắc bắt đầu từ James Rodriguez chính thức li dị cung phi, cựu sao Real Madrid càng dạn dĩ diễn tả tình cảm dành cho Helga hơn nữa. Gần đây, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau khi đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga Lovekaty hiện đã mang hơn 3.7 triệu lượt khán giả trên Instagram


Sexy là vậy nhưng Helga vẫn một lòng hướng về James Rodriguez


bây giờ, hai ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt cách lòng” bởi vì Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng nước Đức Bayern Munich.

ngoài ra, những cổ khích lệ vẫn kỳ vọng rằng chỉ cần khoảng tới, James Rodriguez sẽ sớm ngày xây nên tổ ấm thế hệ cùng Helga và mang về cho giải Bundesliga 1 nàng WAGs “nóng bỏng” dường này.


không với gì khó hiểu khi Helga thuận tiện khiến cho James Rodriguez tê mê

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook