Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ qua họp báo, nói móc trọng tài

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ qua họp báo, nói móc trọng tài

Tưởng như cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận bình thường kết sớm của V-League mang Hà Nội FC, nhưng mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của cuộc đấu trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành 1 điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã ko chấp nhận có công tác trọng tài.

Ở những phút cuối cuộc chiến giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi quả bóng bằng tay lóng nhóng của Đình Đồng đã làm cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hành chiến thắng, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này làm FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ luôn sở hữu nguy cơ tụt lại nữa lúc vòng tới luôn phải khiến cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về cuộc chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi ko bằng lòng khi ở những phút cuối trận, công ty chúng tôi phải nhận một tình huống phạt đền. Công ty cỏ Nguyễn Gia đã rải qua 21 vòng đấu và đã chiếm được 1 cảnh huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic không quên ám chỉ trọng tài đã giữ Hà Nội FC giành chiến thắng, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của những phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay nhận được một quả phạt đền do họ là đội bóng bự, tôi nghĩ vậy”.


trong khi ấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã cống hiến gần như bàn thắng và cũng bỏ dở phổ biến thời cơ. Giả dụ là trọng tài nội bắt trận chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở những phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ trận chiến này ông Jumpei Lida bắt một trận phải chăng. Cảnh huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu thị sự quả quyết của ông ấy”.

kể về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng rút cục mới biết đội nào vô địch. Giả dụ theo kết quả ngày nay thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu mang FLC Thanh Hóa. Trong thời khắc quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, chẳng thể bằng. Ấy là 1 có hại có họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook