Đội hình tiêu biểu thế giới năm 2017: Real Madrid nổi trội

Đội hình tiêu biểu thế giới năm 2017: Real Madrid nổi trội

mang việc vừa trải qua năm thi đấu đại thắng lợi, Real Madrid đã áp đảo đội hình điển hình của bóng đá thế giới năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã công bố đội hình điển hình toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình điển hình FIFA
với việc vừa trải qua năm thi đấu đại thành công, ko sửng sốt lúc Real Madrid áp đảo đội hình này mang 5 cầu thủ được vinh danh gồm như dòng tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong sườn gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu thành công cộng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ hoàn hảo hoàn hảo nhất châu Âu 2017. Ngoài ra, đáng nuối tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ lý tưởng nhất thế giới 2017.

xuất hiện cùng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là hai nguyên tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện giờ, cả hai cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
dòng tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng sở hữu ấy, nhì thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So sở hữu đội hình năm ngoái, đội hình điển hình 2017 chỉ sở hữu ba sự thay đổi ở các vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đó, Bonucci là cầu thủ lần trước tiên góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook