MU: bao tay leo thang, sân tập bi tráng như... Đưa đám

MU: bao tay leo thang, sân tập bi tráng như... Đưa đám

- 1 bầu ko khí nặng nề, được nếu "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học sinh đều nín lặng, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, đề cập diễn ra từ nhà cầm quân người người tình đến.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", có bầu không khí ngột ngạt, khó tính nhất kể lúc Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một ko khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

toàn bộ bắt nguồn từ việc Quỷ đỏ ko gặt được kết quả như ý, nhưng mà đầu tiên là chuyến làm cho khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít các chỉ trích do cách chơi tiêu cực cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau ấy, dù Mourinho và học trò lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng mà thắng lợi đấy cũng không thuyết phục nhưng mà chủ yếu đến trong khoảng sự may mắn.

Và cực điểm tới lúc MU để thua sốc đội mới lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 mới đây, khiến Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

những nguồn tin cho hay, những cầu thủ cảm thấy rất bế tắc về cách thức cư xử của ông cũng như các phát biểu vừa mới đây của nhà cầm quân người người yêu, về việc ko gắn bó lâu dài mang MU và ám chỉ dẫn dắt PSG ở thì mai sau.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu các lời nặng nề nhất trong khoảng Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý bởi làm cho ông muốn ký với tiền vệ Croatia tới vậy.

1 nguồn tin từ MU cho hay: "Một bầu ko khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức phải chăng nhất nói từ khi Jose Mourinho tới, chẳng khác nào nhà xác. Có điều gì đấy ko đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người tình nhân về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó lâu dài mang MU, đã gây ảnh hưởng...

những cầu thủ hầu như yên lặng từ khi sau trận hòa Liverpool, thiếu hẳn các tiếng cười, nô đùa trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì không khí càng âm u hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook