Liverpool mất trung phong chủ lực trước trận đại chiến với MU

Liverpool mất trung phong chủ lực trước trận đại chiến với MU

Dân trí Liverpool vừa phải nhận tin vô cùng tồi tệ lúc đội bóng này sẽ không với sự phục vụ của tiền đạo Sadio Mane. Cầu thủ người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài ít ra sáu tuần.
Vào thứ 7 đến đây, Liverpool sẽ tiếp đón MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông báo vô cùng tồi tệ trước trận derby của nước Anh lúc tiền đạo chủ lực của đội bóng này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông báo trong khoảng Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy vừa qua. Giờ đây các bác sĩ đã xác nhận rằng anh đấy đã bị chấn thương trong khoảng cuộc chiến đó. Sở hữu thể khiến cho anh ấy chẳng thể ra sân trong khoảng 6 tuần".

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dù anh vắng mặt trong tất cả tháng Giêng lần chần hớt tóc tất cả quốc gia châu Phi cùng tuyển Senegal và sáu tuần rốt cục của mùa giải mang chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở phần nhiều những chiến trận, ghi ba bàn.

mặc dù chẳng phải thi đấu ở địa điểm tiền đạo mũi nhọn, mà tầm quan trọng của Mane rất béo trong cách dùng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa thực thụ tậu lại được phong độ sau chấn thương sẽ làm Liverpool yếu đi nhìn thấy.

các đội quả bóng to luôn sợ những đợt quy tụ của đội tuyển đất nước, bởi vì các cầu thủ mang tài năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lẽ trở về CLB thì cầu thủ của họ cũng thường rất mệt mỏi vì phải đi lại phổ thông.

Bên phía MU, đội quả bóng này cũng đang "nín thở" chờ thông báo chấn thương của trung phong Lukaku, trước đấy tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần bởi vì chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" sẽ phải không thể tham gia trận chiến ở Anfield.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook