C.Ronaldo giành giải Cầu thủ hay nhất thế giới 2017: Điểm dừng nào cho CR7?

C.Ronaldo giành giải Cầu thủ hay nhất thế giới 2017: Điểm dừng nào cho CR7?

Bước vào 32, C.Ronaldo vẫn chễm chệ bước lên đỉnh thế giới. Thậm chí, cầu thủ này còn tuyên bố: “Tất cả thế hệ chỉ là khởi đầu”. C.Ronaldo giống như là cầu thủ không dừng lại. Chẳng người nào rõ lúc nào CR7 thế hệ giới hạn lại…

“Tôi muốn giành bảy danh hiệu Cầu thủ tuyệt vời nhất FIFA. 5 Lượt nhận giải là điều rất khả quan nhưng mà số 7 thế hệ là đích đến của tôi. Nó thật tuyệt vời” - C.Ronaldo không ngại ngần tuyên bố sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất toàn cầu năm 2017. Và rồi, cũng trong đêm Gala ở London, C.Ronaldo tuyên chiến sở hữu Messi: “Cuộc chiến chưa chấm dứt. Nó mới chỉ bắt đầu thôi!”.


C.Ronaldo giành giải Cầu thủ hoàn hảo nhất toàn cầu lần thứ 5 trong sự nghiệp
C.Ronaldo luôn như vậy! 1 Cầu thủ chưa bao giờ đầu hàng sở hữu bất kỳ nghịch cảnh nào. Người ta từng thấy khuôn mặt tái dại của “siêu sao” người người tình Đào Nha lúc chứng kiến Messi nhận giải quả bóng kim cương FIFA. Thế nhưng, đa số đã là câu chuyện quá khứ.

Thực ra, C.Ronaldo “mạnh” vì chẳng người nào tìm ra giới hạn của cầu thủ này. Ở tuổi 32, người ta cứ ngỡ CR7 đã “đầu hàng” với tuổi tác (lối chơi của cầu thủ này thiên về thể lực, sức mạnh) nhưng rồi, cầu thủ này vẫn bước qua để vươn tới đỉnh quang vinh.

“Dù đá mang bắt mắt nào, C.Ronaldo luôn rất nghiêm trọng bởi vì cậu ấy luôn tìm hiểu bí quyết xúc tiến tiềm năng cơ thể” - Raul (người bị CR7 hạ gục mọi kỷ lục) đã công bố nhận xét về hậu bối ở Real Madrid.

quả thực, lúc những bước chạy đã “phản bội” C.Ronaldo, cầu thủ này thu mình hơn trong vòng cấm. CR7 tự biến mình trở thành “số 9” hay bậc nhất toàn cầu, thay do chăm chắm giúp lối chơi cũ, không còn phù hợp.

vừa mới đây, thủ thành Van der Sar đã đưa ra lý giải vì sao Rooney chẳng thể vươn tầm như C.Ronaldo. Trong ấy, người gác đền này nhấn mạnh rằng ý chí, cố gắng cực lớn đã giữ C.Ronaldo tự bật khỏi mác “kẻ tầm thường” để trở thành cầu thủ sang trọng thế giới.


Chẳng người nào tìm hiểu ngừng của C.Ronaldo
ko chỉ với Wayne Rooney, ở người tình Đào Nha, C.Ronaldo từng được giám định có tiềm năng ngang mang Quaresma. Thế mà, sự nghiệp của hai người đã rẽ theo nhì hướng khác biệt cũng bởi vì dị biệt trong khoảng ý chí vươn lên.

thế giới quả bóng từng chứng kiến không ít tài năng thiên tính như Messi, Ronaldo “béo”, những người mang thể vừa chơi, vừa đùa giỡn sở hữu trái bóng đá. Thậm chí, Ronaldo “béo” chẳng cần tập rộng rãi để trở nên vĩ đại. Cứ đưa trái bóng đá tới chân họ, lập tức điều thần kỳ sẽ xảy ra.

C.Ronaldo chưa bao giờ được xếp vào hàng ngũ đấy. Khởi hành điểm của cầu thủ này rất phổ biến. CR7 bước đến Lisbon nguy nga khi chỉ là cậu nhỏ xíu quê mùa, nhỏ gò hay khóc nhè trong khoảng vùng tỉnh giấc lẻ Madeira. Chỉ với cố gắng phi thường thế hệ giúp cầu thủ này chiến thắng đa số và dần khẳng định kĩ năng của mình. Và thậm chí, giờ đây, C.Ronaldo đã có bảo tàng của riêng mình. Đó không chỉ là nơi lưu giữ những chiến công nhưng còn nói nhở cầu thủ này tiếp tục tiến bước để sở hữu về danh hiệu cao siêu.

C.Ronaldo sở hữu thể bị ghét bởi vì sự tự thị, hào nhoáng mà chưa ai sở hữu thể phủ thu được sự vươn lên trong gian khó của cầu thủ này.

những đứa trẻ sẽ bước vào bảo tồn của C.Ronaldo mang sự trầm trồ thán phục nhưng mà đấy sẽ tấm gương lớn để chúng sở hữu thể vươn lên trong bóng đá cũng như trong cuộc sống.

thuần tuý, chẳng phải ai cũng được tạo hóa ban cho tố chất nhân tài. Thay vào ấy, trong cuộc sống, người ta sẽ thấy hầu hết “người bình thường” như C.Ronaldo. Điều quan yếu, họ phải biết thêm phương pháp tạo nên sự dị biệt nhờ ý chí.

C.Ronaldo sẽ giành thêm bao nhiêu danh hiệu cao quý? Có lẽ, ngay cả phiên bản thân cầu thủ này chẳng với câu trả lời. Vì lẽ, chẳng ai biết thêm được ngừng của CR7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook