Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi bạo": Chưa vào xếp hạng, cứ ồn ã mơ cao!

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi bạo": Chưa vào xếp hạng, cứ ồn ã mơ cao!

- Đội quả bóng của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa kết thúc mùa giải 2017, cũng như vẫn tiếp tục phải vật lộn với phổ thông cạnh tranh ở thời khắc ngày nay nhưng mà cả nhị đã chuẩn bị cho... Cuộc đua đến ngôi vương vào năm sau.

lúc Công Vinh bung két để giúp chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông tin rò rỉ khiến phổ quát CĐV SLNA thuyệt vọng khi Phi Sơn đã quyết định không tái thỏa thuận sở hữu đội nhà để chuyển sang thi đấu cho 1 đội bóng khác.

không khó để đoán ra được điểm tới nhưng cầu thủ đang chơi rất lôi cuốn cho đội bóng đá xứ Nghệ mùa này, do rất nhiều kiên cố Phi Sơn đã đạt được thoả thuận mang CLB TPHCM mang phiên bản hợp đồng với thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên đường tới gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều không kinh ngạc, bởi rõ ràng với tiềm lực vốn đầu tư mạnh khỏe cùng hàng loạt điều kiện khác như sở hữu Công Vinh chống lưng, cộng phổ biến đồng hương đang khoác áo ở đội bóng đá Sài thành, khó để Phi Sơn từ chối lời bắt buộc trong khoảng CLB TPHCM.

Số tiền để sở hữu được chữ ký Phi Sơn nhưng CLB của Công Vinh phải bỏ ra không dưới 2 tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền sẽ được “chung” ngay khi phiên bản hiệp đồng chưa ráo mực.Và chắc chắn đây chưa phải là thương vụ cuối cùng của Công Vinh sẵn sàng cho mùa 2018
tuyển mộ Phi Sơn chỉ là bước đi đầu tiên trong cố gắng khiến thay đổi dung mạo CLB TPHCM và giúp đúng lời hẹn mang những CĐV lúc cựu tiền đạo của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng mà vững chắc mùa sau sẽ khác đủ sức khó khăn ngôi quán quân

1 điều kiên cố, Phi Sơn sẽ ko phải là cầu thủ tiền tỷ độc nhất vô nhị cập bến CLB TPHCM để tạo ra cho tham vọng mùa đến.

Chi đậm, bầu Đức thuê “chất xám ngoại”

không giống như Công Vinh, ông chủ của đội bóng đá thị trấn Núi nghe đâu hơi an tâm mang lứa cầu thủ trưởng thành trong khoảng học viện bóng của mình. Chính bởi thế, để chuẩn bị cho hành trình trở lại ngôi vương V-League, chiếc cách thức nhưng mà bầu Đức khiến cũng hơi khác người.

cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thoả thuận có hai “bộ não” được coi khá khủng về thành tích của bóng đá Nhật bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội bóng đá phố Núi với vai trò chuyên gia và GĐKT là những HLV Takashi Sekizuka và bình thường Hae Seong.


không kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết quán quân V-League bằng việc thuê thầy ngoại như ông chung Hae Seong về HAGL
Đây chẳng phải lần đầu tiên HAGL dùng “chất xám ngoại”, mà để đồng thời và chiêu mộ chiến thắng hai HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho các đội tuyển Nhật phiên bản (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để phổ thông người tin rằng đội bóng xã Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Cố nhiên, để với sự phục vụ của ông Takashi hay bình thường Hae Seong chắc chắn số tiền mà bầu Đức bỏ ra không phải là nhỏ.

Cứ nên nhớ rằng, với thành quả tốt hơn khá rộng rãi, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 ngàn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền nhưng mà người từng đưa Olympic Nhật phiên bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc kiên cố khó sở hữu thể rẻ hơn.

có các gì đang diễn ra ở hai đội bóng đá đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được những tín hiệu vui cho mùa tới. Vì thật ra, ko phải khi nào V-League mới mang nhiều khát vọng tới thế từ các đội quả bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook