Đội tuyển Việt Nam tập ở sân tập bóng cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội tuyển Việt Nam tập ở sân tập bóng cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội tuyển Việt Nam đã với buổi tập trước hết làm cho quen với sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn quyết tâm tập tành và bầu không khí toàn đội hơi phấn kích

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc phương pháp cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giữ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng với thêm điều kiện để khiến quen mang việc phải thi đấu trên mặt sân bóng mini.

Thời tiết ko ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi trùng hợp trở lạnh đương nhiên mưa nhỏ kéo dài không ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C khiến cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng bắt buộc sử dụng đến quần tất, áo mưa và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF chuẩn bị sẵn trong khoảng trước ngày xuất hành sang Tajikistan.

không với được sự ủng hộ của thời tiết như hai ngày vừa qua, nhưng mà trong quá trình nước rút chuẩn bị cho trận chiến sở hữu Afghanistan, toàn đội vẫn giữ vững tinh thần quýêt tâm rất mập. Điều này được biểu thị rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân có những bài tập với tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm túc hơn so với thường lệ khi đưa ra những hưởng thụ rất cao, đồng thời chuẩn bị cắt còi tạm bợ dừng buổi tập để sửa lỗi cho các học sinh.

Về chiến thuật, Ban huấn luyện cũng đã tăng cường rèn thêm các mảng miếng về đấu pháp. Vẫn lối chơi kết hợp bé ít chạm, nhưng khối lượng chuyển động của những cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, khác biệt trong những bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở mang lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy bằng lòng không mang trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Toàn bộ những cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Đội ngũ các cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp quay về sở hữu guồng quay tầm thường của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cùng một cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rút cuộc trên sân Republican Central để hoàn tất sự chuẩn bị sở hữu tính quyết định cho cuộc đấu có đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook