Văn Toàn: 'Công Phượng sẽ tự tín sau bàn thắng vừa qua'

Văn Toàn: 'Công Phượng sẽ tự tín sau bàn thắng vừa qua'

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua

Văn Toàn kì vọng bàn thắng vừa ghi vào lưới Indonesia sẽ giúp Công Phượng tự tin hơn trong chặng các con phố phía trước. Ảnh: Đức Đồng.

"Tôi và Công Phượng từng với nhiều năm ăn học, to lên cộng nhau ở học viện HAGL JMG. Chúng tôi cũng đã sở hữu nhiều giải đấu trẻ chiến thắng bởi hiểu nhau. Mùa vừa rồi, mỗi người một phương, mà chúng tôi vẫn luôn giúp giao thông với nhau", trung phong Nguyễn Văn Toàn kể về Công Phượng, người bằng hữu đang cộng tuyển Việt Nam chuẩn bị dự AFF Cup 2016.

Trong trận giao hữu lượt về mang Indonesia vừa qua, Công Phượng rồi Văn Toàn tuần tự ghi hai bàn quyết định, giữ Việt Nam thắng ngược Indonesia 3-2 sau nhì lần bị dẫn bàn. “Bàn của tôi có ý nghĩa quyết định (xem video), mà bàn gỡ 2-2 của Công Phượng (xem video) rất quan trọng. Tôi nghĩ, sau thời gian dài ko ghi bàn, pha lập công vừa rồi sẽ giúp Công Phượng tự tin hơn ở các cuộc đấu gần tới. với mỗi cầu thủ, khác lạ là trên hàng công, bàn thắng sẽ là liều thuốc ý thức hữu hiệu trước ngày xuất phát dự giải", Văn Toàn nói thêm.

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua-1

Công Phượng (áo đỏ) trong pha làm bàn, gỡ hoà 2-2 trước Indonesia.

các cầu thủ Việt Nam hiện tập trung tại Cần Thơ để chuẩn bị cho trận giao hữu chung cục trước lúc phát xuất dự AFF Cup 2016. địch thủ của thầy trò Nguyễn Hữu Thắng là Avispa Fukuoka, CLB vừa rớt hạng J-League một Nhật bạn dạng.

Trung vệ Quế Ngọc Hải, người vừa trở lại sau điều trị chấn thương, rất háo hức trước thời khắc quan trọng: "Tôi hoàn toàn khoẻ mạnh và chuẩn bị ra sân trong mọi trận chiến. Chúng tôi đã sở hữu một công đoạn sẵn sàng trang nghiêm, chú ý và phấn đấu. vì vậy, khách hàng ai cũng muốn cháy hết mình ở giải đấu gần tới".

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua-2

Công Phượng và Xuân Trường trong buổi tập chiều 11/11 trên sân Cần Thơ. Ảnh: Đức Đồng.

Trận gặp gỡ CLB Avispa Fukuoka là cữ dượt rốt cục của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong công đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Sau trận chiến này, ông sẽ gút danh sách cầu thủ xuất hành đi Myanmar dự giải.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, kiến tạo sân bóng đá mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung ứng cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook