Trò cũ cáo giác Ancelotti thất hứa

Trò cũ cáo giác Ancelotti thất hứa

Ancelotti dẫn dắt PSG trong khoảng giữa mùa giải 2011-2012 tới hết mùa tiếp theo. Trước khi HLV này đến, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue 1 và 1 bàn tại Europa League. nhưng mà sau ngừng thi côngĐây, tiền đạo này chỉ sở hữu thêm 1 bàn tại Ligue một.

"Ancelotti đã làm cho tôi vô cùng thất vọng. khi ông đấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông ấy. trong khoảng một cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí trở thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhì từ trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, trong khi Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hứa hẹn có Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên quay về. nhưng rồi lời hứa hẹn này rơi vào quên khuấy. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giữ lại sở hữu lời hứa hẹn sẽ cho tôi thi đấu nhiều hơn. Sau ngừng thi côngĐây thì ông đấy ko giúp lời. khi Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận chạm chán Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng không được vào sân đá chính. Sau hôm ngừng thi côngĐây, tôi đến văn phòng của ông đó để đặt câu hỏi. Ông đó lắng nghe nhưng vẫn ko chỉnh sửa gì", Gameiro đề cập.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cộng rời PSG. HLV người Italy tới dẫn dắt Real Madrid, còn trung phong người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thành công lớn có 68 bàn và 16 đường chuyền dọn cỗ, cùng lúc giành ba Europa League liên tục. Hè cách đây không lâu, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp diễn thi đấu có tư thế cao.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây dựng sân mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

phân phối cao su sân mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng mini khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook