Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hợp Quốc

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hợp Quốc

Quyết định được liên hiệp Quốc xác nhận trong 1 thông báo chính thức. công ty này phân trần mong muốn với một buổi bàn thảo sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong một ngày thích hợp".

Sharapova dương tính sở hữu chất cấm lúc tham dự Australia mở rộng hồi tháng 1. ban đầu, cô nhận án cấm nhị năm. ngoài ra, sau lúc kháng án lên Tòa trọng tài tối cao (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova tự hào về mối hiệp tác sở hữu liên hiệp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình tạo ra liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova làm cho đại sứ nhã ý vào tháng 2/2007 mà đình chỉ vai trò này hồi thángBa, khi cô xác nhận vướng vào doping.

"UNDP vui lòng lúc được tìm hiểu Sharapova sẽ quay về thi đấu sớm hơn dự định ở môn thể thao mà cô ấy mến mộ và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ thiện ý của cô ấy một khi án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc lên tiếng.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ tập kết để quay về sự nghiệp tennis và chúng tôi hy vọng được luận bàn về vai trò của cô ấy và mối liên kết sở hữu UNDP vào một ngày thích hợp".

Chương trình tạo ra liên hợp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng xã hội. chỉ cần khoảng khiến việc cộng UNDP, Sharapova dành phổ thông tâm lực để giữ những nạn nhân sống sót sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ mĩ ý của liên hiệp Quốc, với mức lương biểu trưng một đôla, là một trong các mối cộng tác nhưng mà Sharapova tự hào nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova khắc ghi việc được trao vai trò này khi ủng hộ 100.000 đôla cho các nạn nhân trẻ tuổi bị tác động bởi thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây đắp sân bóng cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook