Sếp lớn của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump trúng cử

Sếp lớn của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump trúng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch đi lại tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ to thứ ba đến từ giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ đứng sau các vị chủ nhân đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch chuyển động của ứng cử viên đảng cộng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump nhận được sự ủng hộ về mặt tài chính trong khoảng nhà Glazer trên hành trình trở thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau lúc tiên sư, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn thành vụ mua lại quyền với đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer với người hâm mộ Man Utd sau chậm tiến độ trở thành căng thẳng. những CĐV cho rằng giới chủ Mỹ sử dụng tiền đi vay để thực hành vụ sắm lại Man Utd và khiến CLB hứng những khoản nợ khổng lồ.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch chuyển động tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến người hâm mộ Man Utd thêm chán ghét các ông chủ Mỹ của đội bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer ko chỉ quyên tiền cho Trump, mà còn ủng hộ cho chiến dịch của ứng viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, mang khoản tiền sắp 5500 đôla. Bà Clinton còn nhận được sự ủng hộ trong khoảng ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, có khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

một trong những nhân vật thể thao lừng danh nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng vừa mới đây là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước khi tắt thở hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử kết thúc bữa qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua ngừng thi côngĐây đánh bại cựu Đệ nhất cu li nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, phát triển thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook