Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản hợp đồng mới giữa Ronaldo và Real mang thời hạn tới tháng 6/2021, thời khắc cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời khắc để Ronaldo với thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc chấm dứt sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hiệp đồng mới sở hữu mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo oán lao cao nhất toàn cầu. có Real, mức lương này giống như một phần thưởng đặc thù cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn giao kèo thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc ký hợp đồng mới sở hữu Ronaldo là bước đi quan yếu thứ hai của Real trong vòng một tuần trong phấn đấu giữ chân những ngôi sao to. Trước ngừng thi côngĐây, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng với mức lương đến 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau lúc hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới trong khoảng Man Utd. Cũng từ thời khắc chậm triển khai, lịch sử Real đổi thay mang những cuộc chạy đua cộng Barca và 2 lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này với kỷ lục ghi bàn rộng rãi nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook