Phan Xuân Chuyên và mong ước nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Phan Xuân Chuyên và mong ước nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

từ nhỏ Chuyên đã rất thích hình ảnh bộ đội cụ Hồ nên luôn mơ ước được cầm súng như các người lính. lúc tốt nghiệp cấp ba, anh phân bua mơ ước được phát triển thành VĐV bắn súng nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bị gia đình phản đối. Ông Phan Xuân Sơn (cha Chuyên), chính trực nói: “Nghiệp thể thao bội bạc, tốn phổ quát thời kì và công sức nhưng rồi cũng chẳng được gì đâu”.

phan-xuan-chuyen-va-uoc-mo-noi-buoc-xa-thu-hoang-xuan-vinh

Phan Xuân Chuyên được giám định là xạ thủ giàu tiềm năng hiện tại.

Chỉ có mẹ là người ủng hộ Chuyên thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM. lúc mới vào học, niềm ham mê của anh gặp muôn nghìn thử thách. trước tiên là những vấn đề về cuộc sống của một chàng trai quê chân ướt chân ráo lên đất Sài thành học tập. Nhưng điều ngừng thi côngĐây ko ăn nhằm gì mang những cơn đau nhức cơ sau những buổi tập tành chuyên môn khiến anh rộng rãi đêm ko ngủ. với buổi sáng anh không thể ngồi dậy nổi, mắt sưng và nhức cả ngày. Nhưng Chuyên luôn tự biết chậm tiến độ là những trở ngại chung và dặn mình phải phấn đấu vượt qua công đoạn cạnh tranh này.

các gian khổ giúp anh rèn luyện được sự can tràng của 1 tay súng hàng đầu. Tháng 9/2012, lần đầu tiên tham dự giải quán quân trẻ đất nước, Chuyên đã đoạt HC vàng nội dung súng ngắn bắn nhanh và hai HC bạc ở nội dung súng ngắn thể thao, súng ngắn tiêu chuẩn. Thành công bước đầu tạo thêm động lực để Chuyên tiếp tục cố gắng. Anh đoạt thêm bốn HC vàng nữa ở giải trẻ đất nước 2013.

không dừng tiến bộ, Chuyên cùng với Bùi Hồng Phong phá kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung súng ngắn tiêu chuẩn, lúc cộng nhau tranh tài tại giải vô địch Đông Nam Á 2013. trong khoảng chậm triển khai, anh góp mặt thường xuyên trong đội hình tuyển bắn súng quốc gia và gặt hái không ít thành công.

Tại giải bắn súng Đông Nam Á năm 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Xuân Chuyên đã cùng đồng đội giành HC vàng nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh nam. Anh sau Đó tiếp tục giành HC vàng 25m tư nhân súng ngắn tiêu chuẩn nam sở hữu 566 điểm. Tuyển Việt Nam nhờ chậm tiến độ chiến thắng nội dung này có một.662 điểm.

Chàng trai 23 tuổi này tỏ ra khiêm tốn lúc nói về những chỉ tiêu trong tương lai: “Mục tiêu của tôi là quyết tâm thi đấu khôn xiết ở các giải đấu. thắng lợi chính mình rồi mới mường tượng những tiêu chí khác. Trong đầu tôi luôn hình dong súng, động tác và bia. bên cạnh đó không mường tượng đều gì cả. khi thi đấu phải tách biệt mình có mọi tác động xung quanh để mình như bị lạc vào một thế giới khác, có tương tự mới có thể thành công”, Chuyên san sớt.

san sẻ về ước mơ, xạ thủ trẻ nói: "Chiến tích của những đàn anh như Hoàng Xuân Vinh, trần Quốc Cường, Hà Minh Thành trên những đấu trường quốc tế như các ngọn lửa, nung đúc cho niềm yêu thích của tôi. Tôi mong ước sẽ có ngày chạm tới kỳ tích của họ".

đánh giá về Xuân Chuyên, bà Huỳnh Phương Loan (Trưởng bộ môn bắn súng TP HCM), người từng phát hiện và huấn luyện xạ thủ này cho biết: “Chuyên là 1 VĐV trẻ giàu ham và đầy tuấn kiệt. Đây là một trong các VĐV được đầu cơ trọng điểm để cạnh tranh huy chương ở những giải trong nước và thế giới”.

kết thúc ngày thi đấu thứ sáu giải quán quân Đông Nam Á bữa qua 8/11, Việt Nam củng cố ngôi đầu sở hữu 18 HC vàng, 10 HC bạc và 7 HC đồng. Indonesia xếp nhì với 10 HC vàng, 6 HC bạc và hai HC đồng. Singapore đang thuộc vị trí số ba lúc sở hữu 5 HC vàng, 5 HC bạc và 3 HC đồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook