Ozil bị chê không đủ trình độ đá cho Chelsea

Ozil bị chê không đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất ngờ bởi tiền vệ người Đức vốn nức danh có khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. vừa mới đây nhất, anh gây sốt sở hữu pha độc diễn làm bàn trong trận chiến với Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm 2 vòng đấu.

ngoài ra những gì Ozil làm cho được không gây ấn tượng mang Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi ko nói đùa lúc bảo rằng Ozil là cầu thủ được phóng đại nhất tại trác tuyệt Anh", Cudy nói có trang web Football Fan. "Hàng tuần, các cổ khích lệ Arsenal truyền tụng cậu ta với tôi và kể rằng Ozil đạt sang trọng thế giới, thực ra điều này không hề đúng".

"Đẳng cấp toàn cầu phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil có xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người nói về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước 1 đám nông dân Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng sở hữu người nào nghĩ cậu ta ở đâu khi Arsenal bị dẫn 2 bàn khi đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò huấn luyện Chelsea còn nhấn mạnh Ozil không hề ngôi sao quan trọng nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của Arsenal lúc này. Tôi thậm chí chẳng thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng trong khoảng đầu mùa, Chelsea chỉ mang 1 cầu thủ ghi phổ thông bàn hơn Ozil là Diego Costa sở hữu chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook