Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính sở hữu hai chất cấm hồi tháng Sáu và phải tháo lui khỏi sự kiện UFC 200. khi đấy, Jones dự kiến sẽ đấu sở hữu Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm sở hữu Jon Jones, khởi đầu tính trong khoảng tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" mang quyết định của Usada và khẳng định ko phải là một kẻ ăn gian.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính sở hữu chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong 1 thông báo đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã kỳ vọng một án phạt nhẹ hơn. Ở thời khắc bị phát hiện chất cấm với trong nước tiểu, tay đấm người Mỹ đã khóc và nói anh không tiêu dùng chất kích thích sở hữu mục đích gian lận kết quả thi đấu.

Jon Jones giảng giải rằng anh mua thuốc cương dương ở trên mạng và sử dụng nó quá mức cho phép. chiếc thuốc này được tiêu dùng đa dạng sở hữu tác dụng nâng cao cường sinh lý cho nam giới chứ ko phải để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban dò la độc lập chỉ ra chứng cứ cho thấy Jones không hề là kẻ dùng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất 1 năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh có anh, nên được chuyển đến phần đông các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", đội ngũ dò xét nói.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook