người theo dõi tham dự điều khiển cuộc chiến sau khi trọng tài chấn thương

người theo dõi tham dự điều khiển cuộc chiến sau khi trọng tài chấn thương

cảnh huống xảy ra lúc trọng tài chính Andy Davies gặp chấn thương. Sau lúc trọng tài bàn vào điều khiển thay, CĐV có tên Paul Gobbett ngồi vào vị trí của trọng tài bàn.

"Tôi đã thông báo trên sân trong giờ nghỉ giữa nhị hiệp, và một CĐV chóng vánh hưởng ứng. Neil Warnock cũng sở hữu mặt, nhưng chúng tôi ko cần gọi tới ông ấy", Tim Thraves, thành viên Ban tổ chức sân Rodney Parade, cho tìm hiểu thêm.

Warnock, HLV của đội Cardiff City, cũng từng rẻ nghiệp một khóa học trọng tài. Nhà cầm quân này là một trong 368 khán giả, Thống kê phải chăng kỷ lục tại sân Rodney Parade, mang mặt trên khán đài hôm 9/11.

khan-gia-tham-gia-dieu-khien-tran-dau-sau-khi-trong-tai-chan-thuong

Trọng tài Andy Davies (phải) điều khiển cuộc chiến trước lúc phải rời sân bởi chấn thương. Ảnh: BBC

cuộc đấu giữa Newport County và Wimbledon diễn ra tại giải hạng ba Anh.

Đây cũng là lần thứ hai trong vòng chỉ hơn 1 năm có cảnh huống CĐV vào khiến cho trọng tài trong một trận của Newport. Năm ngoái, trong trận chiến giữa đội này và Portsmouth, CĐV của Portsmouth là Mike Hurdle vào làm cho trọng tài bàn sau khi trọng nguồn vốn James Adcock dính chấn thương.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, xây cất sân bóng mini cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân làm nên.

phân phối cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook