Mike Tyson từng nghi bà xã bồ bịch với Donald Trump

Mike Tyson từng nghi bà xã bồ bịch với Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - vợ cũ của Tyson - bắt nhân tình nổ ra vào đầu năm 1990. Trump khi Đó là một triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thì là cô đào nức tiếng hàng đầu nước Mỹ thời đó và là người phi tần đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số 1 quả đât.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thiết với gia đình Tyson, khác biệt là phía bà xã anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ hoàng hậu của Tyson, khi mà võ sĩ đang tình bốn với Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán tới tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. chi tiết này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" vì cây bút nức tiếng của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bản năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp có hiền thê tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nức tiếng Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau câu hỏi này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra 1 tờ Vogue, rồi ném lên bàn khiến việc của Trump. Trang bìa báo chí chậm tiến độ in ảnh Givens làm dáng khi đội cái mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên 1 cái du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là 1 trong các nhân tố làm cho phát sinh tin đồn về quan hệ tình cảm dấm dúi giữa Trump sở hữu Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa có Trump và tự sướng trên du thuyền của ông này trong tờ báo chí Vogue nhưng mà Tyson đem đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện mang tay đấm siêu hạng, Trump tĩnh tâm đáp: "Này Mike, tin đồn chậm triển khai tào lao thôi, ko đúng đâu. Tôi cam đoan mang cậu đấy".

Tyson chấp thuận câu giải đáp này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau Đó bắt buộc được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm một lúc, Tyson chóng vánh chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ tới mức chẳng dám đánh thức gã võ sĩ".

Trump mới đây tấn công bại Hillary Clinton sở hữu 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson sở hữu Givens kéo dài khoảng nhì năm và kết thúc trong ồn ào, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì kết tội vợ cùng gia đình bên phi tần chỉ chuyên nghiệp bòn rút tiền của anh. nhì người ra toà, ly hôn vào dịp lễ người thương năm 1990.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, kiến tạo sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân mini khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook