Messi đòi đánh nhau sở hữu trợ lý của Pep Guardiola

Messi đòi đánh nhau sở hữu trợ lý của Pep Guardiola

cuộc chiến ở lượt thứ tư trên sân Etihad, Man City ngược cái giành thắng lợi 3-1 trước Barca. Kết quả này ko chỉ giúp đội chủ nhà củng cố thời cơ vào vòng 1/8, mà còn khiến cho đổi thay lịch sử. Đây là lần trước nhất Man City đánh bại Barca sau năm lần toàn bại trước Đó.

Sau lúc cuộc chiến kết thúc, Arteta - cựu cầu thủ Arsenal, trợ lý của Guardiola lúc ông đến Man City hè này - đã rất phấn khích. ko chỉ ở ngoài sân, cựu tiền vệ 35 tuổi còn nhảy đầm múa trên phố hầm dẫn vào phòng thay đồ.

messi-doi-danh-nhau-voi-tro-ly-cua-pep-guardiola

Messi và những đồng đội lần đầu thất bại trước Man City. Ảnh: Reuters.

Hành động chậm triển khai mang vẻ như khiến cho Lionel Messi bực tức. Theo diễn đạt của tờ Sun Mirror (Anh), trung phong của Barca đi tới và nhắc: "Đi vào và vui sướng ở trong phòng thay đồ đi. Đừng với khiến trò ở đây".

Arteta - người từng thi đấu cho đội B và C của Barca - tức khắc phản pháo: "Thích gì? lặng mồm mà biến đi".

Sau khi đối thủ đã vào phòng thay đồ, Messi còn sở hữu theo để la hét: "Đồ ngu, sở hữu giỏi hoá ra đây, cho tao xem mặt nào. Đừng sở hữu trốn như thế".

messi-doi-danh-nhau-voi-tro-ly-cua-pep-guardiola-1

Arteta (trái) trở thành trợ lý cho Pep Guardiola, dù chưa từng thi đấu cho Man City. Ảnh: Reuters.

Thấy sự việc bít tất tay, Sergio Aguero đã ra can ngăn Messi. trung phong của Man City sau chậm tiến độ chia sẻ: "Bất cứ lúc nào thất bại, bạn cũng không thể vui vẻ. Tôi thấy cậu ấy trước cửa phòng thay đồ của Man City, tâm trạng ko thấp lắm".

"Tôi hiểu rõ Messi, đủ để biết khi nào cậu đấy vui, khi nào buồn. Nhưng lúc thất bại, kiên cố chẳng với người nào vui vẻ cả. ban sơ tôi nghĩ Messi chửi tôi, nhưng hóa ra chẳng hề. Sau chậm tiến độ chúng tôi mang trao đổi sở hữu nhau. Mọi chuyện cũng ko hiểm nguy lắm. Tôi với nghe những gì cậu đấy văng ra, nhưng tôi thực sự ko biết chuyện gì xảy ra. lúc ai chậm tiến độ thất bại, bạn phải tôn trọng họ. Leo ko sở hữu tâm cảnh phải chăng để chuyện trò và tôi tôn trọng điều đó".

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook