Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của những cầu thủ Argentina đã xuống đáy, mà mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi không thể làm cho gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong 1 đống phân, nhưng mà chúng tôi phải tiếp tục sống", Lionel Messi san sớt.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi bế tắc mang màn trình diễn của bản thân và những bạn bè. Ảnh: AFP.

đến khiến khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần 1 thắng lợi để làm nên địa điểm. tuy nhiên ngay trong hiệp một, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp hai, Argentina nhận thêm bàn thua nữa từ Paulinho. Đây là thất bại thứ nhì liên tục và là trận thứ tứ họ ko thắng cách đây không lâu, bất chấp việc Messi quay về sau chấn thương.

"Chúng tôi cần khẩn trương bình ổn tứ tưởng. Chúng tôi mang phổ quát cầu thủ rất nhiều năm kinh nghiệm nhưng mà khi chiếc đầu chưa thông thì đôi chân chẳng thể nghe lời. game thủ phải suy nghĩ tích cực và chỉnh sửa tình thế như đống phân này. Tôi biết thêm là chúng tôi sẽ nhận các chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải khỏe mạnh hơn và tin yêu rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi kể. "Chúng tôi từng trải qua phổ biến tình thế cạnh tranh. Sẽ không thể đạt được điều gì ví như chỉ đợi mong vào 1 cầu thủ. Chúng tôi phải xây dựng 1 đồng đội mạnh, 1 lối chơi hiệu quả".

Thất bại lần này khiến cho Argentina chôn chân ở địa điểm thứ sáu, khi mà chỉ tứ đội đứng đầu được vào thẳng vòng bình thường kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi không thể lường trước kết quả này. Chúng tôi biết thêm cuộc đấu sẽ cạnh tranh nhưng mà ko ngờ là mọi chuyện tệ tới thế. Trước khi có bàn mở tỷ số, cuộc chiến đã diễn ra cân bằng. Chúng tôi thi đấu định hình và bàn thua thứ hai khiến chúng tôi đổ vỡ trận. Nó khiến cho chúng tôi mường tưởng thất bại, nó tước đi ý thức đấu tranh của chúng tôi và khiến mọi thứ trở thành phức tạp hơn nhiều".

rốt cuộc, Messi giục giã anh em chóng vánh quên thất bại để hướng tới trận đấu sở hữu Colombia, đối thủ của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải tạo rộng rãi điều. Chúng tôi chẳng thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi ko được để mất điểm nữa và không thể trốn tránh bất kỳ điều gì. ko cần tìm hiểu tình địch là ai, chúng tôi hiểu bản thân phải thay đổi phổ quát điều".

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thiết kế sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook