HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF) đã sở hữu mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra bố trí phòng và đi rà soát.

HLV Hữu Thắng được sắp đặt ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. trong khi Đó các tuyển thủ ở trọn tầng ba và 1 số phòng tầng tư. những thầy thuốc ở phòng mập giống như 1 căn hộ, phòng khách được cất bỏ bàn ghế uống nước, nhịn nhường chỗ kê bàn massage săn sóc cầu thủ.

Theo lịch của Ban đơn vị, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới bắt đầu nhận phòng. không những thế, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng sở hữu phổ thông thời gian làm quen khí hậu, sân bãi nên chấp nhận chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). có chút lệch kế hoạch nhưng bà Angeline Khor vui lòng sắp xếp để các tuyển thủ ở cộng tầng, một thể cho việc giám sát, đúng như yêu cầu của ban đào tạo tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây ngừng thì tôi chuyển sang đây khiến. Trước chậm triển khai, tôi từng sở hữu tư năm làm việc ở Việt Nam. Tôi cũng sở hữu tình cảm có đất nước Cả nhà, nuối tiếc là ko nói được tiếng Việt”, bà Angeline Khor san sớt cùng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

mục tiêu của tuyển Việt Nam là lọt vào chung kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được sắp đặt khu ngồi ăn riêng. các món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị tương tự Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị phục vụ tuyển thủ Việt Nam thả lỏng. Điều duy nhất khiến cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym khá nhỏ, không thể phục vụ nếu như toàn đội cộng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống phi trường Yangon lúc 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tứ tiếng sau, đội với buổi tập trước tiên trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tuần tự chạm mặt Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thiết kế sân bóng mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung cấp cao su sân bóng đá mini, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook