doanh nghiệp xây dựng mạnh tay đầu tư cho hệ thống quản trị

doanh nghiệp xây dựng mạnh tay đầu tư cho hệ thống quản trị

Ngày 28/10, đơn vị cổ phần Ecoba Việt Nam đã phát động Công trình Hệ thống quản trị nguồn lực đơn vị (ERP) do doanh nghiệp Hệ thống thông báo FPT (FPT IS) triển khai. với Công trình này, Ecoba Việt Nam là 1 trong số ít doanh nghiệp vun đắp Việt Nam đi đầu triển khai nền tảng quản trị mạnh phục vụ công việc kinh doanh.

Theo chậm tiến độ, trong 8 tháng, FPT IS sẽ trả lời và triển khai hệ thống ERP sở hữu biện pháp của SAP cho Ecoba có tất cả 6 phân hệ: nguồn vốn kế toán (FICO), điều hành Công trình (PS), quản lý vật tư tìm tìm (MM), điều hành doanh thu (SD) và quản lý nhân sự (HCM).

Ông Võ Tiến Đạt, giám đốc điều hành Ecoba Việt Nam Đánh giá, thị trường vun đắp đang tăng trưởng tương đối nhanh đòi hỏi mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực phải tự tăng năng lực quản trị, đặc trưng trong bối cảnh hội nhập TPP, sự cạnh tranh có những nhà thầu nước ngoài rất gay gắt. công ty đã đầu cơ vận dụng phần mềm quản trị ngay tính từ lúc ra đời và tiếp tục đầu tư cho hệ thông SAP ERP có mong muốn nâng mức giá trị của tổ chức, sẵn sàng và chủ động cho mọi hoàn cảnh thách thức.

biện pháp SAP cùng năng lực triển khai của FPT IS là phương án phù hợp thỏa mãn những đề xuất và tiêu chí mà Ecoba đang hướng đến. Đó là nâng cao năng lực quản trị của công ty; tăng năng lực xử lý thông báo chính xác, kịp thời, tương trợ việc ra quyết định nhờ tính online, tự động hóa. không những thế là tối ưu hóa chi phí nhân sự và tối ưu hóa những mức giá đắt tiền khác nhờ khả năng Tìm hiểu phổ thông của hệ thống.

polyad

Ông Đạt cũng nhấn mạnh những trở ngại và thách thức trong quá trình triển khai như việc cần phải mẫu mã phần mềm với sự tương hợp có năng lực Ecoba Việt Nam, đặc trưng là đề nghị phải đổi thay lề thói và cách thức quản trị, phải "chạy tốc độ hơn và bị kiểm soát chặt hơn". ngoài ra, đơn vị cũng xác định đây là thời cơ đổi thay và cố gắng sẽ cộng FPT IS đưa dựa án đến thành công.

Ông Mai Công Nguyên, tổng giám đốc Khối ngành nghề nhà cung cấp ERP của FPT IS cho biết, năng lực của Ecoba Việt Nam đã được biết đến với các dự án xây dựng nổi bật của Việt Nam và quý khách của đơn vị đều là những đơn vị, tập đoàn to. khi thẩm định uy tín, năng lực của Ecoba Việt Nam, họ không chỉ Quan sát giá, chính sách mà còn Nhìn vào "bên trong" đơn vị được quản trị như thế nào. với triết lý kinh doanh tốt, có tầm nhìn lãnh đạo và nguồn lực tốt mang việc đầu tư cho trật tự quản trị bài bản, doanh nghiệp đã đi 1 bước to hơn nữa và trở thành 1 tổ chức học hỏi thực thụ.

Ông Nguyên cũng chia sẻ quan điểm về việc khai triển ERP ko đơn thuần là làm cho phần mềm và còn hướng đến các thứ tự quản trị mai sau, giúp đơn vị điều hành tầm giá và quan yếu hơn nữa là điều hành phí phạm. Điều chậm triển khai thực sự thiết yếu cho những tổ chức lớn, mang tầm nhìn rẻ đối với vấn đề quản trị và tăng trưởng bền vững trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay.

Ecoba Việt Nam là một trong những tổ chức tổng thầu tiêu biểu trong ngành nghề xây dựng tại Việt Nam có hơn 10 năm hoạt động trên thị phần Việt Nam với ba mảng chính là lớn mạnh thành thị, dự án công nghiệp và giải pháp môi trường. Ecoba nức tiếng với những Dự án lớn như nhà máy nhiệt điệt Mông Dương I và II, Dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, nhà máy xử lý nước thải lặng Sở trong lĩnh vực công nghiệp, các Dự án khu thành thị Gamuda, khu thành thị Parkcity, Time City, Ecopark… bên cạnh đó còn phổ biến Dự án với yêu cầu tính mỹ thuật cao như Trường đại học Anh Quốc Việt Nam, Công trình văn phòng hội sở UNDP tại Hà Nội trong lĩnh vực dân dụng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook