Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cộng tuyển Việt Nam quy tụ tại Cần Thơ, chuẩn bị cho trận giao hữu sở hữu CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). nhưng hôm qua 10/11, sở hữu nhân cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 tới Việt Nam trong hành trình đi qua những nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự đoán Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh dự đoán Thái Lan vô địch để mong dự đoán luôn sai của anh với thời cơ cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

khi quý khách bất thần trước dự đoán đấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần quán quân AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự báo những giải đấu bự như World Cup, Euro hay AFF Cup... tuy nhiên, đội nào tôi dự báo quán quân thì đều bị loại ngay khỏi giải. thành ra, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam vô địch lần này, nhưng mà tôi ko dám dự đoán đội nhà đăng quang đãng, nhưng mà dự đoán kẻ thù để mong họ bị chiếc, tạo cơ hội cho chúng ta".

Công Vinh cùng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên riêng biệt sót lại từ mới cầu thủ quán quân AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, khi này đa số là các cầu thủ trẻ. trung phong người Nghệ An vì vậy ý thức rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là các cầu thủ lũ anh nên phải kiểu mẫu từ đời thường tới tập tành và thi đấu. Điều chậm triển khai sẽ giữ đa dạng cho các cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam khi này sở hữu phổ biến gương mặt tiềm năng và hứa toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong khuông gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, với phản xạ nhanh nhẹn, giữ tuyến trên yên ổn tâm. Trong khi, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng vô cùng giống nhau trong khoảng phương pháp huấn luyện trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều ngừng thi côngĐây khiến chúng tôi cảm thấy ai cũng muốn bùng nổ để đem về chiến thắng cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng đem lại cảm giác ngừng thi côngĐây cho những tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên chiếc Cup quán quân AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người ghi bàn quyết định sở hữu về cho bóng đá Việt Nam cái Cup gần giống. Ảnh: Cường Quốc.

mẫu Cup dành cho nhà quán quân Đông Nam Á năm nay đã bắt đầu hành trình đến một số nước dự giải để người hâm mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm đến thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau lúc giới hạn chân tại TP HCM, ngày 12/11 mẫu Cup này sẽ được ban tổ chức đem sang Manila (Philippines) - điểm giới hạn chân chung cuộc.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây đắp sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook