chủ tịch FIFA: 'Bóng đá cần người như Mourinho'

chủ tịch FIFA: 'Bóng đá cần người như Mourinho'

Jose Mourinho thuộc số những hero bóng luôn được tin báo săn đón ở mỗi nơi ông đi qua. HLV 53 tuổi thường gây ra các quan điểm trái chiều vì phát biểu và hành động ko giống ai của ông.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho

Mourinho là một HLV giàu cá tính. Ảnh: Reuters.

Infantino bình chọn cao những đóng góp của Mourinho. Ông nói: "Mourinho là một người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp nhiều cho bóng sở hữu các ý tưởng phát xuất từ tình ái của ông đấy khi khiến cho việc".

"Dĩ nhiên, người chơi có thể yêu hoặc ghét ông đó, và tôi nằm trong hàng ngũ đầu tiên. Chúng ta cần các người như ông ấy, các nhà canh tân dám đề cập điều bản thân nghĩ và ko phải lúc nào cũng khiếp sợ về chuyện giúp hòa khí", Infantino kể tiếp.

Mourinho thường xuyên bị phạt bởi vì các cử chỉ ko chính xác. cách đây không lâu, ông bị cấm chỉ đạo trong trận Man Utd gặp mặt Swansea bởi vì bình luận về trọng tài. Thời còn dẫn dắt Chelsea, ông cũng từng nhận những án phạt gần giống. khi còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho thường bị chỉ trích bởi thái độ thù địch có Barca và Pep Guardiola.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho-1

Infantino ngưỡng mộ Mourinho. Ảnh: Marca.

"Chúng ta cần những người tương tự trong bóng đá và Mourinho nằm trong số các cá tính to nhất, ông đấy là 1 huyền thoại của môn thể thao này", Infantino nhận định.

Nhà chỉ huy tối cao của FIFA cũng thừa nhận dành tình ái khác biệt cho Inter Milan, CLB Italy vừa bổ dụng tân HLV Stefano Pioli.

"Nó giống như một trong các con virus xâm nhập vào người chơi lúc còn nhỏ. Bố tôi là một người ái mộ Inter nồng nhiệt và trận chiến trước hết tôi đi xem cộng ông đấy là 1 trận đấu của Inter ở San Siro. lúc người chơi bước vào sân, sẽ chẳng còn mối toan lo nào trên đời còn sinh tồn. Tôi cầu chức may mắn cho Pioli và cố nhiên là cả các HLV khác. Giờ tôi đã là chủ tịch, tôi cần phải giữ thái độ trung lập, là 1 người Thụy Sỹ", Infantino giãi tỏ.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thiết kế sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook