bí quyết cấm sex giúp Guardiola tạo lên nên Messi

bí quyết cấm sex giúp Guardiola tạo lên nên Messi

bi-quyet-cam-sex-giup-guardiola-tao-nen-messi

Messi và Guardiola lúc khiến cho việc thông thường tại Barca. Ảnh: Reuters.

Samir Nasri, cầu thủ đang được Man City cho mượn tại Sevilla, đã mách nhỏ phương pháp của Pep Guardiola trong hành trình đào tạo các ngôi sao mập như Lionel Messi hay Robert Lewandowski.

"Các mối quan hệ phải chấm dứt trước nửa đêm, ngay cả lúc hôm sau là ngày nghỉ. Điều chậm tiến độ giúp game thủ có 1 giấc ngủ ngon", Nasri giải đáp tờ L'Equipe du Soir lúc được hỏi về cách thức của Guardiola với thể giữ những học sinh chơi thấp nhất. "Ông ấy bảo chúng tôi Đó là lý bởi nhưng Messi và Lewandowski sở hữu thể chơi hết tài năng cũng như tránh được tối đa những chấn thương về cơ bắp".

"Bạn sẽ tìm hiểu mình phải khiến cho gì ngay trong ngày trước nhất luyện tập với Guardiola, khi mang bóng đá cũng như chơi mang. Ngày hôm sau, 1 video sẽ được gửi tới chỉ dẫn chi tiết. Ông đó sẽ làm cho mọi cách để game thủ tiến bộ và biết được địa điểm của mình. Ông ấy là người rất khó tính".

Dưới thời của Guardiola, Man City rải qua bắt đầu lý tưởng sở hữu 10 chiến thắng liên tục, trước khi xuống phong thái có sáu trận hòa và thua vừa mới đây. không những thế chiến thắng 3-1 trước Barca ở Champions League đã phần nào giữ họ lấy lại ý thức.

Đội bóng đá của Guardiola sẽ khiến cho khách đến sân Crystal Palace vào ngày 19/11 tại trác việt Anh - nơi họ đã mất địa điểm dẫn đầu vào tay Liverpool.

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thiết kế sân mini cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

phân phối hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook