Arsenal mất thêm cột trụ bởi 'virus FIFA'

Arsenal mất thêm cột trụ bởi 'virus FIFA'

Cầu thủ Arsenal thế hệ nhất dính chấn thương là Hector Bellerin. Hậu vệ phải này hôm qua rời nơi đóng quân của tuyển U21 Tây Ban Nha vì tái phát chấn thương mắt cá.

Theo tin báo Anh, Bellerin phải thi đấu chí ít 1 tháng. Hậu vệ 21 tuổi này, thành ra, sẽ vắng mặt trong một loạt cuộc đấu quan trọng của Arsenal, bắt đầu bằng đại chiến trên sân Man Utd ngày 19/11 tới, và trận chiến sở hữu PSG hứa quyết định ngôi đầu bảng ở Champions League bốn ngày sau chậm triển khai.

arsenal-mat-them-tru-cot-vi-virus-fifa

Đội U21 Tây Ban Nha trả Bellerin về CLB và ngay lập tức gọi Javier Manquillo lên thay thế.

Quyết định trả Bellerin về Arsenal được đưa ra sau lúc anh lên tụ hội, mà bị đau và chẳng thể tham gia toàn diện các buổi tập của toàn đội U21 Tây Ban Nha.

Chấn thương mắt cá của Bellerin được cho là xuất phát trong khoảng cảnh huống va chạm sở hữu Danny Rose trong trận derby Bắc London Arsenal - Tottenham cuối tuần trước. Đó là pha bóng nhưng Rose đã đá vào mắt cá của hậu vệ Arsenal.

Bellerin vẫn cố nhịn đau, đá trọn trận derby hôm đấy. nhưng mà có vẻ như việc phải về tụ hội cộng tuyển U21 Tây Ban Nha, thay bởi vì ở lại CLB điều trị, làm tình hình trở thành trầm trọng hơn.

Sau hai cuộc đấu sở hữu Man Utd rồi PSG, trong thời gian dưỡng thương, Bellerin sẽ vắng mặt thêm ít nhất nhị trận nữa, gồm trận vòng 13 trác việt Anh có Bournemouth và trận bốn kết Cup Liên đoàn có Southampton.

arsenal-mat-them-tru-cot-vi-virus-fifa-1

Bellerin (áo đỏ) là mắt xích cần thiết nhất ở hàng thủ Arsenal. Ảnh: Reuters.

Bellerin được xem là rường cột không thể thay thế của Arsenal ở địa điểm hậu vệ phải. Tầm quan trọng chậm tiến độ được miêu tả qua việc CLB vừa gia hạn giao kèo thêm sáu năm có Bellerin, nâng lương anh lên mức sắp cao nhất đội - 125.000 đôla mỗi tuần.

Mất cầu thủ này là một đòn nặng nữa giáng vào Arsenal. Trước chậm triển khai một ngày, họ vừa tìm hiểu thêm tin Alexis Sanchez dính chấn thương bắp chuối lúc tập cùng tuyển Chile và phải nghỉ thi đấu sáu tuần.

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, kiến tạo sân mini cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung cấp hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook