ý trung nhân cũ Tiger Woods khỏa thân để truyền bá sách

ý trung nhân cũ Tiger Woods khỏa thân để truyền bá sách

Nhà quán quân trượt tuyết Olympic sẽ xuất bản cuốn sách với tên "Khỏe mạnh là vẻ đẹp mới" gồm các hướng dẫn luyện tập thể thao. Cô mô tả cuốn sách này là "người bạn đồng hành xuất sắc để cuộc sống trở thành đầy đủ".

bo-cu-tiger-woods-khoa-than-de-quang-cao-sach

Bức ảnh PR sách của Vonn. Ảnh: Lindsey Vonn.

Lindsey Vonn sẽ mách nhỏ lề thói tập thể dục và chế độ ăn kiêng của bản thân trong cuốn sách này. VĐV từng bốn lần quán quân World Cup trượt tuyết muốn bạn đọc nắm lấy vẻ đẹp ngẫu nhiên, ăn uống sạch sẽ và khai thác sức mạnh tiềm tàng bên trong. Vonn hẹn cuốn sách này sẽ cung ứng phần đông thông báo và lời khuyên bổ ích cho họ.

"Khỏe mạnh là vẻ đẹp mới bao gồm các thông báo chuyên sâu và chỉ dẫn để giúp bạn mang sự chọn lựa đúng đắn, Nó là người bạn đường tuyệt vời cho 1 cuộc sống toàn vẹn", cô tuyên bố.

Cuốn sách của Vonn được xuất bản vào ngày 4/10. Sau chậm tiến độ, bạn gái cũ của golf thủ Tiger Woods sẽ công ty những chuyến đi giới thiệu sách ở rộng rãi nơi trên khắp nước Mỹ. Cô sẽ chuyện trò về những trở ngại cuốn sách đề cập và chia sẻ kinh nghiệm trong khoảng ngày 4 tới 13/10.

Lindsey Vonn được mệnh danh là nữ hoàng trượt tuyết của Mỹ và mang lượng người ngưỡng mộ hầu hết.

Vĩnh San

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook