Xavi: 'Ronaldo hơn Messi về cơ hội giành Quả Bóng Vàng'

Xavi: 'Ronaldo hơn Messi về cơ hội giành Quả Bóng Vàng'

Hồi đầu tháng chín gần đây, Xavi và Ronaldo có những lời qua tiếng lại không hay với nhau. Xavi cho rằng "bất cứ ai thích bóng đá đều thấy Messi giỏi hơn Ronaldo" còn ngôi sao bồ Đào Nha đáp lại bằng cách so sánh "thành tích mang ba Quả Bóng Vàng, còn huyền thoại Barca ko được vinh danh lần nào".

ngoài ra, Xavi đã mang những lời tích cực về Ronaldo lúc nhận xét cuộc đua đến Quả Bóng Vàng 2016, dựa trên thành tích mà trung phong 31 tuổi đạt được trong năm qua.

"Ronaldo là ứng viên số 1, dựa trên việc giành được chức vô địch Champions League và Euro. Nhưng tôi tin cuộc đua sẽ rất cạnh tranh bởi Messi còn ở đó", Xavi phát biểu trong sự kiện tại Amsterdam.

xavi-ronaldo-hon-messi-ve-co-hoi-gianh-qua-bong-vang

Ronaldo rộng cửa đua tranh Quả bóng vàng 2016. Ảnh: Reuters.

Messi trải qua mùa giải thành công mang Barca lúc giành cú lưu ban La Liga và Cup Nhà Vua nhưng lại lỡ hứa có đội tuyển Argentina. trung phong này sút hỏng quả luân lưu khiến Argentina lần thứ hai liên tục thua Chile ở chung kết Copa America.

Trong mùa giải năm nay, Ronaldo với phong thái ko phải chăng kể kể từ trở lại thi đấu cho Real và mới với 1 bàn sau bốn trận ở La Liga. khi mà chậm tiến độ, Messi đang phải dưỡng thương sau bắt đầu với tám bàn sau tám trận trên mọi trường đấu.

Ronaldo đang hướng đến Quả Bóng Vàng thứ tư, còn Messi đang giữ kỷ lục với năm lần giành danh hiệu này.

Bảo Lam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook