Việt Nam lội ngược chiếc thắng đậm Triều Tiên

Việt Nam lội ngược chiếc thắng đậm Triều Tiên

Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2016 từ ngày 24/9. Sau 12 ngày tập dượt, thầy trò HLV Hữu Thắng sở hữu "liều thuốc thử" trước tiên, với tên CHDCND Triều Tiên.

"Tôi đã xem băng hình các trận chiến của CHDCND Triều Tiên. Đây là đối thủ rất mạnh ở châu Á, từng dự World Cup. đặc thù, đội bóng này có thể hình và thể lực rẻ hơn hẳn những học sinh của tôi", HLV Hữu Thắng nhận xét về đối thủ.

cách đây 17 tháng, tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Toshiya Miura cũng đá giao hữu mang CHDCND Triều Tiên. Trong cuộc thư hừng trên sân Mỹ Đình, đội chủ nhà mở tỷ số trước ở phút 63 nhờ công của Mạc hoá nhi. ngoài ra, khi thời gian thi đấu chính thức chỉ còn bảy phút, đội khách gỡ hoà. Huy Cường để bóng chạm tay trong vòng cấm, thủ môn Nguyên Mạnh tuyệt vời đẩy được quả đá phạt 11m nhưng Hong Kum Song kịp lao vào đá bồi thăng bằng tỷ số.

Cả hai cầu thủ ghi bàn trong trận giao hữu ngày 17/5/2015 đều không được triệu tập cho cuộc đấu hôm nay. tuy nhiên, 2 đội cũng được dẫn dắt bởi các HLV mới, có triết lý bóng đá mới.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook