Vettel mất vị trí thứ ba ở GP Mexico vì phạm luật

Vettel mất vị trí thứ ba ở GP Mexico vì phạm luật

Sebastian Vettel bị phạt 10 giây vì tiếp diễn chuyển động trong khu vực đề xuất dùng phanh. Sự việc xảy ra ở cuối chặng GP Mexico khi tay đua người Đức cố ngăn Daniel Ricciardo tấn công. Vettel cũng bị phạt hai điểm vào chứng chỉ đua xe của anh.

vettel-mat-vi-tri-thu-ba-o-gp-mexico-vi-pham-luat

Vettel ăn mừng vị trí thứ ba, trước lúc mất nó vào tay Ricciardo. Ảnh: Reuters.

Án phạt này khiến cho Vettel mất vị trí thứ ba vào tay Daniel Ricciardo. Cuối cuộc đua, chính tay đua 29 tuổi giải đáp phỏng vấn rằng anh cảm thấy màn phòng ngự để ngăn Ricciardo vượt lên mang vấn đề.

"Tôi muốn xem lại nó một lần nữa. Cậu ta (Ricciardo) nhắc tôi làm cho thế. Tôi đã chống chọi mạnh mẽ và nghĩ rằng mình đã cho cậu ta đủ khoảng trống để đua", Vettel nhắc.

Ricciardo đã ca cẩm có giới báo chí sau cuộc đua, cho rằng bản thân đúng ra đã sở hữu thể vượt lên nếu Vettel tuân thủ quy định trong khu vực dùng phanh. Quy định này mới được giới thiệu vào tuần trước, ở chặng GP Mỹ. do vậy, Vettel là tay đua trước nhất bị phạt bởi quy định này.

Quy định này do Giám đốc trục đường đua F1 Charlie Whiting đưa ra. Nó nhằm khắc phục các bàn cãi xung quanh việc phổ biến tay đua chỉ trích Max Verstappen đã vi phạm luật lệ ngầm giữa các tay đua là không chuyển động ở khu vực tiêu dùng phanh. đặc trưng, Vettel là một trong những người chỉ trích Verstappen nặng nài nỉ nhất.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook