Tyson Fury sử dụng cocaine vì bị trầm cảm

Tyson Fury sử dụng cocaine vì bị trầm cảm

Tyson Fury đang chịu sức ép trong khoảng rộng rãi phía. Anh liên tục hoãn trận tái đấu sở hữu Wladimir Klitschko, viện lý do sức khỏe ko cho phép và bị Cơ quan phòng chống doping Anh "sờ gáy" vì nghi ngờ dính tới doping.

Trong buổi giải đáp phỏng vấn mới nhất sở hữu tạp chí Rolling Stone, Fury khẳng định bản thân dùng cocaine vì phiền muộn. Anh nói: "Tôi uống say quá trớn, từ thứ 2 đến Chủ nhật và dùng cocaine".

Buổi phỏng vấn này diễn ra một ngày sau lúc Fury đăng tuyên bố giải nghệ trên mạng phố hội rồi ít giờ sau lại đính chính rằng chậm triển khai chỉ là 1 câu kể đùa.

tyson-fury-dungcocaine-vi-bi-tram-cam

Fury mách nhỏ dùng phổ thông cocaine trong những tháng mới đây. Ảnh: AFP.

"Tôi chẳng thể thoát khỏi bệnh trầm cảm và điều độc nhất vô nhị giúp tôi là uống thật say để quên hết muộn phiền trong đầu", tay đấm 28 tuổi nhắc tiếp.

Fury khiến cho Wladimir Klitschko nhận thất bại đầu tiên trong khoảng năm 2004 hồi tháng 11 năm ngoái, qua chậm tiến độ đoạt đai quán quân WBA, IBF, WBO và IBO hạng nặng từ tay đối thủ. Sau chậm triển khai, anh quyết định kích hoạt điều khoản tái đấu.

cuộc chiến ban sơ dự định diễn ra vào tháng Bảy nhưng bị hoãn do Fury dính chấn thương mắt cá. Sau chậm triển khai, nó được dời tới tháng 10 nhưng vẫn không thể diễn ra do Fury ko khỏe.

"Họ nhắc tôi bị một chiếc rối loàn lưỡng cực. Tôi là dạng hưng cảm. Tôi chỉ hy vọng người nào Đó thịt tôi trước khi tôi tự giết bản thân", Fury giãi tỏ.

Fury kể tính từ lúc trở thành nhà vô địch thế giới, anh trở nên nức tiếng nhưng cũng do vậy mà bị kỳ thị do xuất thân là người dân tộc di trú. đa dạng nhà hàng từ chối cho anh và gia đình vào vì lý do này.

"Tôi là nhà vô địch hạng nặng thế giới và họ đề cập có tôi là: 'Xin lỗi anh bạn, anh chẳng thể vào trong, dân di cư ko được vào'. Tôi từng yêu quyền anh nhưng giờ thì tôi ghét nó", Fury đề cập.

Vĩnh San

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook