Scotland xây dựng nhà máy điện chạy bằng sức diều

Scotland xây dựng nhà máy điện chạy bằng sức diều

scotland-xay-dung-nha-may-dien-chay-bang-suc-dieu

1 trong các nhà máy điện vận hành bằng sức diều trước hết trên thế giới sẽ được xây dựng ở Scotland. Ảnh: Kite Power Solutions Ltd 2015.

1 trong các nhà máy điện thương mại vận hành bằng sức diều trước tiên trên toàn cầu sẽ được xây dựng ở xã Stranraer, Scotland, Independent hôm 6/10 đưa tin. Đây sở hữu thể là bước tiến lớn trong giai đoạn kiếm tìm giải pháp cho vấn đề năng lượng của con người.

Công trình có tên Kite Power Systems được triển khai bởi đơn vị Kite Power Solutions. Họ đã cho ra mắt một nhà máy điện nhỏ vận hành bằng sức diều ở Essex, Anh.

Nhà máy vận hành bằng cách thức thả những dòng diều bay ở độ cao lên tới 450 m theo hình số 8. lúc chúng bay lên sẽ kéo theo sợi dây làm xoay tua-bin, tạo ra điện. với 2 con diều khiến cho việc song song, chiếc này bay lên thì dòng kia hạ xuống, mẫu điện sẽ được tạo ra liên tục.

một chiếc diều cỡ to sải cánh 40m với khả năng tạo ra từ 2-3 megawatt điện. Khu vực có hơn một.000 con diều với thể phân phối lượng điện bằng mang nhà máy điện hạt nhân Hinkey Point C nếu mang gió thổi liên tiếp.

David Ainsworth, giám đốc buôn bán của Kite Power Solutions, tin rằng giá tiền cho hệ thống của họ sở hữu thể chỉ bằng 1 nửa so với việc dùng năng lượng gió biển.

"Nó sẽ được miễn thuế nhưng thật ra chúng tôi không cần chính phủ tương trợ. các nhà đầu cơ tiềm năng của chúng tôi tin rằng nó sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai", David kể.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn vun đắp sân bóng đá mini 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook