Ronaldo từng 'mượn' vợ của Figo để bào chữa thói ham chơi

Ronaldo từng 'mượn' vợ của Figo để bào chữa thói ham chơi

Ronaldo từng với các đêm ăn chơi “điên cuồng” thời còn là cầu thủ. Anh thậm chí còn thừa nhận, thường xuyên coi trọng việc tiệc tùng còn hơn cả nhiệm vụ của một cầu thủ chuyên nghiệp thời ở Real Madrid, tới mức khiến chủ tịch Real, Florentino Pérez, phải lên tiếng cảnh báo về lối sống chậm tiến độ.

“Tôi tập tành thực sự tồi tệ từ mười năm trước tiên của sự nghiệp chơi bóng đá. Tôi đã được kỳ vọng sẽ chạy nhanh như Roberto Carlos hay Cafú, nhưng tôi chẳng thể làm cho được điều Đó. Tôi đã gặp nhiều chấn thương trong khi tập luyện”, cựu số 9 nức tiếng nói lại trong 1 chương trình của đài Onda Cero.

ronaldo-tung-muon-vo-cua-figo-de-bao-chua-thoi-ham-choi

Ronaldo (giữa) và Carlos trong buổi tiệc trên đài Onda Cero, san sớt về sự nghiệp của 2 anh ở Real Madrid.

“Tôi từng đến sân tập muộn tới 2 lần trong cùng 1 tuần. Lần trước tiên, Arrigo Sacchi (khi chậm tiến độ là giám đốc thể thao Real) ghẹ qua và dành tới 15 phút hét mắng tôi, và rồi ông ấy còn phạt tôi. lúc chuyện ngừng thi côngĐây xảy ra lần nữa, sau ngừng thi côngĐây ít ngày, trước khi ông đấy kịp có dịp để hò hét, tôi đã nói trước Ông sẽ trò chuyện, hay phạt tiền tiếp”, Ronaldo kể thêm.

Danh thủ 40 tuổi còn cho hay: “Chủ tịch Florentino thậm chí đã bảo tôi rằng tôi nên ở nhà phổ thông hơn, và không thể tiếp diễn đi ra ngoài chơi bời quá phổ thông tương tự. Tôi đáp lại rằng tôi sẽ Quan sát Figo như một tấm gương để học theo. Nhưng tôi cũng nói rằng 'sở hữu hồ hết sự tôn trọng, nếu tôi có 1 người vợ như của Figo, tôi cũng sẽ ở nhà đa dạng hơn, và bớt tiệc tùng hơn phổ quát'. Tôi thực ra đã đi chơi đêm có Roberto Carlos còn nhiều hơn sở hữu đầy đủ những người nữ giới mà tôi đã kết hôn”.

Vợ của Figo, Helen Svedin, là 1 siêu dòng Thụy Điển, mắt xanh tóc vàng. Cô từng là gương mặt phong cách của rộng rãi hãng nức tiếng như Giorgio Armani, Guess, L'Oréal, Nike,…

ronaldo-tung-muon-vo-cua-figo-de-bao-chua-thoi-ham-choi-1

Figo và Svedin là 1 hình dòng hôn nhân hạnh phúc giữa cầu thủ siêu sao mang người đẹp của giới showbiz.

khi mà Đó, Roberto Carlos, người cũng tham chương trình giao lưu trên Onda Cero, thì tiết lộ: “Tôi đã chuyện trò mang lãnh đạo Real Madrid về vị trí HLV, nhưng họ không muốn tôi cho vai trò chậm tiến độ. Họ đề cập rằng thời điểm này họ muốn tôi tiếp tục như một đại sứ cho CLB”.

Cựu sao hậu vệ trái còn kể về Zidane: “Anh đấy ngày nay cười phổ quát hơn so mang anh đấy thời còn là cầu thủ. giả dụ tôi là đứa ở 1 CLB khác, tôi sẽ kỳ vọng Real thải hồi anh ấy”.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook