Radwanska gặp Kerber ở bán kết WTA Finals

Radwanska gặp Kerber ở bán kết WTA Finals

ĐKVĐ Agnieszka Radwanska đánh bại Karolina Pliskova mang tỷ số 7-5, 6-3 để giành tấm vé đi tiếp còn lại của bảng Trắng. Trước Đó, Svetlana Kuznetsova đã chắc suất nhất bảng sau khi tuần tự đánh bại Radwanska và Pliskova.

Pliskova giành break trước và dẫn đối thủ 4-2. ngoài ra, Radwanska cứu được hai beak-point ở set bảy rồi thăng bằng tỷ số 4-4. Tay vợt người Ba Lan sau chậm triển khai giành thêm 1 break nữa ở game 12 và thắng set đầu.

radwanska-gap-kerber-o-ban-ket-wta-finals

Radwanska tri ân khán kém chất lượng sau thắng lợi quyết định vé đi tiếp. Ảnh: Reuters.

các game đầu set 2 là một màn rượt đuổi tỷ số giữa hai tay vợt. Radwanska giành break trước, nhưng Pliskova đáp trả bằng 2 lần liên tục bẻ bàn giao bóng của đối thủ. lúc tỷ số đang là 3-3, Radwanska thắng liền ba game kế tiếp để chấm dứt trận đấu sau 78 phút.

trận chiến còn lại của bảng Trắng kết thúc mang chiến thắng 3-6, 6-0, 6-1 dành cho Garbine Muguruza trước Svetlana Kuznetsova. tuy thế, kết quả này ko ảnh hưởng đến ngôi đầu bảng của Kuznetsova, khi mà Muguruza đã bị loại do thua cả hai trận trước chậm triển khai.

Đối thủ của Kuznetsova ở bán kết là tay vợt Slovakia Dominika Cibulkova. Cibulkova thua cả hai trận đầu ở bảng Đỏ, nhưng vẫn đi tiếp nhờ thắng lợi trong trận đấu cộng cuối trước Simona Halep.

Di Khánh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook