Những nguyên nhân khiến chủ đầu tư sân bóng trắng tay

Những nguyên nhân khiến chủ đầu tư sân bóng trắng tay

Ngày nay nhu cầu sử dụng sân bóng rất lớn đặc biệt ở các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Hải phòng...vì vậy có khá nhiều các sân bóng cỏ nhân tạo được xây dựng điển hình là việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo 5 người. Mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo đang là một giải pháp an toàn với nhiều doanh nhân, Rất nhiều các chủ đầu tư thành công mang lại lợi nhuận bền vững nhưng cũng không ít các chủ đầu tư trắng tay đóng cửa sân bóng hoàn toàn.

Nguyên nhân khiến việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo không đem lại lợi nhuận.

Nguyên nhân đầu tiên khi đầu tư: Phân tích thị trường không tốt:

Khi thi công các chủ đầu tư đã đánh giá không tốt về nhu cầu của khách hàng, lựa chọn khu vực thi công quá xa hoặc quá ít người có nhu cầu sử dụng.

Địa điểm thi công cách quá xa nội thành khiến người thuê không muốn di chuyển, hoặc địa chỉ sân bóng khó tìm khiến việc đi lại khó khăn làm cho khách hàng bỏ qua sân bóng của bạn.

Nguyên nhân thứ 2 – Lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng và các vật tư kém chất lượng.

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng, hạt cao su sân bóng và các phụ kiện khác là điều rất quan trong khi thi công sân bóng. Nếu khách hàng lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm giảm chất lượng của sân bóng vì vậy chỉ cần đưa vào sử dụng một thời gian ngắn sân sẽ xuống cấp và kém thu hút khách hàng.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ gây các trầy xước cho người chơi, đặc biệt là hiện tượng dị ứng với cỏ rất dễ xảy ra.

Vậy lên để đặt hiệu quả cao khách hàng lên sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng cao của Nguyễn Gia

Nguyên nhân thứ 3 – lựa chọn đơn vị thi công yếu kém.

Thi công là quá trình quyết định trực tiếp chất lượng sân, nếu việc thiết kế, thi công không tốt sẽ làm giảm chất lượng sân, hệ thống thoát nước kém, bề mặt sân xuống cấp nhanh vì vậy khả năng khai thác kém => giảm doanh thu.

Những nguyên nhân khiến chủ đầu tư sân bóng trắng tay
Chọn cỏ nhân tạo kém chất lượng là nguyên nhân khiến chủ đầu tư sân bóng trắng tay

Nguyên nhân thứ 4 : Giá quá cao

Do chi phí đầu tư ban đầu khá cao vậy vì muốn thu hồi vốn nhanh, các chủ đầu tư thường lấy giá thuê khá cao, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều sân bóng cỏ nhân tạo vì vậy sự lựa chọn của khách hàng cũng rất nhiều, nếu bạn không có mức chi phí hợp lý thì sẽ không có được khách hàng => doanh thu giảm.
Nguyên nhân lớn nhất : không hợp đồng rõ ràng về thuê mặt bằng.

Khi thuê mặt bằng thi công, hợp đồng không rõ ràng có thể dẫn đến việc phải trả mặt bằng mà khi chưa thu về đủ vốn vì vậy chủ đầu tư rất dễ mất trắng.

Vậy để khắc phục được những sai lầm trên khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để thi công, vì họ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, khả năng tư vấn, thiết kế, thi công chất lượng đảm bảo mang lại cho khách hàng những giải pháp đầu tư an toàn nhất.


Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm công ty nào thì hãy gọi cho chúng tôi . Công ty cỏ nhân tạo Nguyễn Gia   số điện thoại 0983 403 304

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook