ngừng việc vun đắp Đài vinh danh công trình điện 500 kV Bắc Nam

ngừng việc vun đắp Đài vinh danh công trình điện 500 kV Bắc Nam

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi thông báo cho biết, tập đoàn này đã buộc phải Tổng tổ chức Truyền vận tải điện đất nước (EVNNPT) giới hạn ngay các công việc can hệ xây dựng Đài vinh danh công trình truyền chuyển vận điện 500 kV Bắc Nam, cùng lúc phê bình EVNNPT vì khai triển công việc mà chưa có sự phê duyệt của tập đoàn.

san sẻ sở hữu VnExpress, đại diện EVNNPT cho biết, tổng tổ chức sẽ chấp hành nghiêm trang theo đúng chỉ đạo, buộc phải của tập đoàn.

dung-viec-xay-dung-dai-vinh-danh-cong-trinh-dien-500-kv-bac-nam

công trình truyền vận tải điện 500 kV Bắc Nam. Ảnh: EVNNPT

Trước chậm triển khai, ông Đinh quang quẻ Tri, Phó tổng giám đốc EVN cho hay EVNNPT chưa đề nghị Dự án này lên tập đoàn và ví như có đưa lên thì EVN cũng không chuẩn y.

“Đây mới là ý tưởng nghiên cứu của đơn vị, lãnh đạo EVN chưa hề có chủ trương này”, ông Đinh quang Tri nói.

Giải trình về Đài vinh danh công trình truyền vận chuyển điện 500 kV Bắc Nam, EVNNPT cho biết, ý tưởng trên xuất phát từ kiến nghị của những cựu cán bộ tham dự xây dựng tuyến phố dây 500 kV Bắc Nam, với mục đích tri ân những thế hệ cán bộ, kỹ sư, người lao động đã tham dự vun đắp dự án này. ngoài ra, ý tưởng này chưa được triển khai.

Ban điều hành Công trình những dự án điện miền Trung - đơn vị EVNNPT giao nhiệm vụ khai triển Dự án, đã Thống kê và được thức giấc Gia Lai đồng ý cho vun đắp công trình trong khu vực quy hoạch Công viên văn hóa những dân tộc Gia Lai.

Về số vốn dự định để vun đắp Đài vinh danh, tổng doanh nghiệp cho hay, nguồn tiền được lấy một phần từ Quỹ phúc lợi của tổng công ty và đóng góp của những đơn vị, tư nhân khác. trị giá đầu cơ của công trình phụ thuộc vào khả năng huy động kinh phí, đóng góp từ các tổ chức, cá nhân.

công trình truyền vận tải điện 500 kV Bắc Nam được thi công từ ngày 5/4/1992 đến 27/5/1994, lắp đặt 3.437 cột điện tháp sắt, kéo căng 1.487 km tuyến đường dây dẫn, vượt qua 14 đô thị mang địa hình chủ yếu là rừng rậm, núi cao… Để hoàn tất công trình, 12.000 cán bộ, kỹ sư, người lao động cùng phổ quát hàng ngũ đã tham dự vun đắp, trong Đó 250 người đã tử nạn.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời vun đắp sân bóng đá mini 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook