Lương Xuân Trường: ‘Dự bị ở Incheon là bước đệm cho tương lai của tôi’

Lương Xuân Trường: ‘Dự bị ở Incheon là bước đệm cho tương lai của tôi’

luong-xuan-truong-du-bi-o-incheon-la-buoc-dem-cho-tuong-lai-cua-toi

Lương Xuân Trường trong vòng vây của CĐV khi anh tập tành cộng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

“Tôi còn trẻ nên việc phải ngồi dự bị là thông thường. các trải nghiệm ở một môi trường bóng đá cao hơn Việt Nam sẽ giúp ích hầu hết, thậm chí sở hữu thể xem là bước đệm cho tôi trong tương lai”, tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ sau khi từ Hàn Quốc về khoác áo tuyển Việt Nam.

Hồi đầu năm nay Xuân Trường ký hợp đồng thi đấu theo dạng cho mượn có CLB Incheon United tại giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc. ngoài ra, anh mới chỉ được ra sân 1 lần ở K-League. “K-League ở sang trọng cao hơn so sở hữu V-League. từ chuyên môn, sân cỏ, khán giả…. đại quát đều hơn hẳn mọi mặt. Tôi nghĩ, ví như bóng đá Việt Nam học hỏi K-League thì sẽ phát triển nhanh”.

“Sau chín tháng ở Hàn Quốc, tôi đã học hỏi được hồ hết điều. chậm triển khai là cách thức làm việc chuyên nghiệp, chất lượng những buổi tập cao hơn, tôi thu nạp và học hỏi được rộng rãi kinh nghiệm bổ ích trong khoảng các cầu thủ và HLV tại Hàn Quốc”, tiền vệ người Tuyên quang quẻ chia sẻ. “Cách học thiết thực nhất mang tôi là sức ép trong việc kiểm soát bóng. Ở Hàn Quốc, lúc có bóng bạn phải nghĩ cách thức khắc phục nhanh vì đối phương sẽ ập tới rất nhanh”.

Tiền vệ của Incheon United chối từ giám định về bí quyết khiến việc của HLV Hữu Thắng so mang những HLV khác: "Mỗi người đều có học thuyết bóng đá khác nhau và tôi còn trẻ, chưa mang quyền nhận xét, giám định về những HLV”.

luong-xuan-truong-du-bi-o-incheon-la-buoc-dem-cho-tuong-lai-cua-toi-1

Dù phải dự bị liên miên ở Hàn Quốc, Xuân Trường vẫn là một quân bài quan yếu trong lối chơi của HLV Hữu Thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Xuân Trường chỉ được CLB chủ quản cho phép về thi đấu mang đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu gặp Triều Tiên ngày 6/10, sau chậm triển khai anh phải ngay thức thì quay lại Hàn Quốc tụ hội. Kế hoạch hội quân lần tiếp theo của cầu thủ này chuẩn bị cho AFF Cup chưa được đảm bảo vì CLB của anh sở hữu khả năng phải đá play-off giành quyền trụ hạng.

Đức Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook