Lewandowski lập hat-trick, sánh vai sở hữu Muller và Ronaldo

Lewandowski lập hat-trick, sánh vai sở hữu Muller và Ronaldo

cuộc đấu diễn ra tối 8/10, ở lượt thứ hai của bảng E vòng dòng World Cup khu vực châu Âu. một mình Lewandowski hoàn hảo giúp Ba Lan dẫn tới 3-0 bằng những bàn thắng ở phút 20, 36 (phạt đền) và 48. Nhờ pha phản lưới nhà của Glik ở phút 49 cộng bàn thắng của Poulsen ở phút 69, Đan Mạch mới rút ngắn tỷ số xuống 2-3.

sở hữu cú hat-trick vào lưới Đan Mạch và một bàn thắng ở lượt đấu trước, Lewandowski hiện có bốn bàn tại vòng dòng khu vực châu Âu. Thành tích này ngang bằng so sở hữu các gì mà Thomas Muller (Đức) và Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) đang có.

Cú hat-trick của Lewandowski cũng đóng vai trò giúp Ba Lan quên đi phần nào nỗi buồn tới trong khoảng trận khởi tranh vòng cái. khi ngừng thi côngĐây, trong chuyến khiến cho khách trên sân của đối thủ Kazakhstan, Ba Lan bị cầm chân mang tỷ số 2-2 sau lúc dẫn trước hai bàn.

lewandowski-lap-hat-trick-sanh-vai-voi-muller-va-ronaldo

Lewandowski đã với bốn bàn sau hai trận ở vòng loại World Cup. Ảnh: Reuters

Sau hai lượt trận, Ba Lan hiện xếp thứ ba bảng E. Đội này cũng với bốn điểm và chỉ thua hiệu số bàn thắng bại so mang hai đội xếp trên, Montenegro và Romania.

Tại bảng E, Ba Lan, Montenegro, Đan Mạch và Romania là bốn đội cạnh tranh cốt yếu cho vị trí dẫn đầu. Armenia và Kazakhstan là hai đội "chiếu dưới".

Vòng mẫu World Cup 2018 khu vực châu Âu gồm 54 đội, chia khiến cho 9 bảng. Mỗi bảng chỉ với đội dẫn đầu giành được vé trực tiếp đến vòng chung kết tại Nga.

Trong chín đội nhì bảng, tám đội sở hữu thành tích cao hơn sẽ tham gia đấu play-off. Thể thức là chia thành bốn cặp và đấu dòng trực tiếp sau 2 lượt trận.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia chuyên cung ứng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí!
sản xuất hạt cao su sân bóng đá cỏ nhân tạo, đèn chiếu sân bóng, lưới chắn bóng
Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook