Klitschko hoãn trận gặp Joshua, tính tranh đai WBA

Klitschko hoãn trận gặp Joshua, tính tranh đai WBA

WBA được cho là đã buộc phải võ sĩ người Ukraine so găng sở hữu Lucas Browne, người từng giữ chức vô địch chính quy của Hiệp hội này, để tranh đai siêu vô địch mà Tyson Fury vừa trả lại.

ngoài ra, Alexander Ustinov, thuộc vị trí số ba trên bảng quy trình võ sĩ hạng nặng của WBA, cũng có thể là đối thủ của Klitschko.

klitschko-hoan-tran-gap-joshua-tinh-tranh-dai-wba

Klitschko và Joshua từng tập tành cộng nhau vào năm 2014. Ảnh: Twitter/Klitschko.

Về phần Anthony Joshua, người dự kiến với trận bảo kê đai IBF vào ngày 10/12, anh sẽ gặp khó trong việc sắm đối thủ sau lúc Klitschko thoái lui. Vì võ sĩ thách đấu được IBF chỉ định là Joseph Parker đã mang kế hoạch đánh sở hữu Andy Ruiz để tranh đai WBO. Parker, võ sĩ người New Zealand được giới chuyên môn đánh giá cao, song song là võ sĩ thách đấu được chỉ định cho đai WBO được Tyson Fury trả lại.

Eddie Hearn, đại diện đơn vị trận chiến của Joshua, nói: "Thỏa thuận vẫn ở chậm triển khai nhưng chúng tôi phải đợi WBA. Cả hai bên đều viết thư bắt buộc WBA ưng chuẩn cho trận đấu nhưng Wladimir ưu tiên đai WBA trước nên chừng nào chưa mang thông tin, chúng tôi chưa thể tiếp tục".

Điều này giảng giải cho sự thận trọng của Hearn trong việc đưa chi tiết về cuộc chiến giữa Klitschko và Joshua trong bài phát biểu cuối tuần trước. Klitschko được cho là sẽ dành đầu tiên cuộc chiến dễ hơn, tranh đai WBA.

khi mà Đó, kẻ thách thức số một của Joshua ở IBF là Luis Ortiz mang lịch thượng đài tại Monte Carlo vào ngày 12/11. do đó, chuyên gia knock-out người Anh phổ thông khả năng sẽ đấu có Kubrat Pulev hoặc David Haye.

Joshua có thể đấu sở hữu David Haye trong năm nay nếu Hearn tạo điều kiện. chậm triển khai sẽ là một trận đánh đáng được chờ đợi không kém cuộc so găng mang Klitschko.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời xây dựng sân bóng đá mini 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook