HLV U19 Việt Nam: ‘Sau 2 bàn thua sớm, cuộc đấu xem như kết thúc’

HLV U19 Việt Nam: ‘Sau 2 bàn thua sớm, cuộc đấu xem như kết thúc’

Việt Nam không thể viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á.

Việt Nam không thể viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U19 châu Á.

“Trận đấu này đơn giản là đội mạnh đánh bại đội yếu. Trước trận tôi đề cập có các cầu thủ của mình rằng Nhật Bản rất mạnh, và trận này chúng tôi được chứng kiến điều chậm tiến độ, cả trong cách thức phòng thủ lẫn khâu tổ chức tấn công của họ”, HLV hoàng anh Tuấn san sẻ.

Việt Nam bắt đầu không rẻ, lúc trong 10 phút đầu đã phải nhận hai bàn thua. Thậm chí giả dụ thủ thành Tiến Dũng không lý tưởng, đội sở hữu thể còn nhận thêm ít ra ba bàn thua - trong ngừng thi côngĐây với 1 quả phạt đền phút 24. Sang hiệp 2, Việt Nam chơi khởi sắc hơn chút đỉnh. tuy nhiên, đoàn quân của HLV hoàng anh Tuấn chẳng thể sắm được bàn rút ngắn, và còn để mành lưới thêm một lần rung lên ở phút 51.

“Cầu thủ của tôi đã rất nỗ lực, nhưng họ quá mỏi mệt, cả về thể lực và ý thức. lúc đối đầu mang đội bóng mạnh như Nhật Bản, bạn không thể đá dưới 100 phần trăm tư thế. Sau 2 bàn thua sớm, trận chiến coi như kết thúc. Bóng đá thỉnh thoảng là thế. Quãng thời kì còn lại, chúng tôi chỉ với thể quyết tâm để hạn chế bàn thua. Thất bại này cho chúng tôi thấy khoảng bí quyết về trình độ so có đối thủ. Chúng tôi sẽ phải cải thiện hầu hết để chuẩn bị cho giải U20 World Cup 2017. Chúng tôi biết các điểm yếu của mình, nhưng cần thời kì để khắc phục”, HLV hoàng anh Tuấn kể thêm.

Việt Nam ko được đánh giá cao trước khi U19 châu Á 2016 khởi tranh, bởi sáu lần dự giải trước chậm tiến độ đều bị dòng ngay trong khoảng vòng bảng, thậm chí không thể kiếm nổi chiến thắng. không những thế, thầy trò HLV vàng anh Tuấn liên tiếp gây bất thần lúc đánh bại Triều Tiên 2-1, hoà UAE 1-1, cầm chân Iraq 0-0 tại vòng bảng và hạ gục chủ nhà Bahrain 1-0 tại tứ kết. có việc tiến đến bán kết giải U19 châu Á, Việt Nam lần trước nhất giành vé dự giải U20 World Cup.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook